Du Ngoạn Mùa Thu Cùng Tam Sơn: Mua Hàng Hiệu, Nhận Vạn Dặm Bay 1
Promotions

Du Ngoạn Mùa Thu Cùng Tam Sơn: Mua Hàng Hiệu, Nhận Vạn Dặm Bay

Du Ngoạn Mùa Thu Cùng Tam Sơn: Mua Hàng Hiệu, Nhận Vạn Dặm Bay 3

Trong khắc giao mùa Hạ – Thu, khi mà những tia nắng đã không còn quá gay gắt nhưng vẫn đủ rực rỡ để khơi dậy tinh thần phiêu lưu bất tận trong mỗi chúng ta thì một chuyến du lịch bỗng trở nên vô cùng quý giá. Đây chính là lúc để bạn buông bỏ những áp lực trong công việc và cuộc sống để nuông chiều bản thân bằng những tặng phẩm đắt giá và sang trọng hay một chuyến du lịch tới thăm những miền đất mới với chương trình “Du ngoạn mùa thu cùng Tam Sơn”. Hàng vạn dặm bay, những trải nghiệm sang trọng trên du thuyền Catamaran Sarita hay bữa tối sang trọng dành cho 2 người là điểm nhấn cho chương trình lần này.

Cơ chế tích lũy dặm thưởng từ điểm chi tiêu
Chương trình không áp dụng cho khách VIP của Tam Sơn và khách mua hàng tại các cửa hàng Patek Philippe và Hermès

Từ 15/8 – 30/9/2019 (hoặc đến khi hết hạn mức 795.000 dặm thưởng), Tam Sơn dành tặng hàng trăm nghìn dặm thưởng cho quý khách hàng khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng Tam Sơn tại Hà Nội và TP. HCM.

Dặm thưởng sẽ được quy đổi từ Tam Sơn Point (TSP) ngay sang vé thưởng có hiệu lực với các chuyến bay nội địa và quốc tế của Vietnam Airlines và tất cả các hãng hàng không thuộc liên minh Skyteam (22 hãng trong và ngoài nước). Vé quy đổi từ dặm thưởng có thể được tặng cho người thân đối với hội viên Bông Sen Vàng hạng Gold trở lên.

* Mức điểm tối thiểu đủ điều kiện tích dặm theo từng nhóm nhãn hàng

  • Với các giao dịch tại cửa hàng Chopard, Piaget & Vacheron Constantin, B&O, Lalique: 2,000 TSP ( 2$= 1 TSP)
  • Với các giao dịch tại cửa hàng Bottega Veneta, Saint Laurent, Kenzo, Hugo và Boss : 1,000 TSP ( 1$=1 TSP)

Điểm TSP sẽ được quy đổi: 1 TSP = 1 dặm

Giải thưởng/ quyền lợi đặc biệt

Từ 15/8/2019, khách hàng đầu tiên đạt 50.000 TSP (hoặc quay thưởng để tìm ra khách hàng may mắn trong nhóm khách đạt 20.000 điểm trở lên trong giai đoạn trên) sẽ nhận được phần quà đặc biệt.

  • Trải nghiệm resort 5 sao cho 2 khách trong 3 ngày 2 đêm.
  • Trải nghiệm du thuyền Catamaran Sarita trên biển Phú Quốc.
  • Giải thưởng bao gồm vé máy bay cho 2 người ( HN- Phú Quốc- HN hoặc HCM-Phú Quốc- HCM).

Với top 5 khách chi tiêu cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình (tối thiểu 8,000 TSP với chi tiêu tại nhóm 1 và tối thiểu 5,000 TSP với chi tiêu tại nhóm 2) sẽ nhận một bữa tối dành cho cặp đôi tại Press Club HN hoặc Park Hyatt HCM.

Chúc quý khách có những chuyến du ngoạn kỳ thú cho mùa Hè – Thu 2019 này!