ALTIPLANO WATCH

650.499.975

Chiếc Altiplano tích hợp lịch này cho thấy các đường nét mỏng manh, thanh lịch. Nắm bắt triết lý cơ bản đến hoàn hảo, bộ chuyển động 3,00 mm và vỏ dày 6,36 mm của nó minh họa cho kỹ thuật và sự tinh tế đáng chú ý khi cỗ máy có thể hoạt động hoàn hảo trong một không gian nhỏ đến mức đáng ngạc nhiên. Vỏ thời trang bằng vàng hồng 40 mm, được thiết kế đặc biệt để lưu trữ bộ máy 1205P hiển thị lịch và kim giây nhỏ. Mặt đồng hồ được sắp xếp theo ba cấp độ và sự tương tác tinh tế giữa các điểm đánh dấu giờ đơn và đôi. Một chiếc đồng hồ sang trọng tinh tế và thanh lịch vượt thời gian dành cho nam giới, một chiếc đồng hồ cổ điển thực sự đứng trước thử thách của thời gian và vượt qua thời trang. Đồng hồ siêu mỏng, tự động, vàng hồng

Loại đồng hồ: Đồng hồ đeo tay
Kim loại: Vàng hồng
Trọng lượng kim loại: 32,1 g
Loại dây đeo: Cá sấu
Màu dây đeo: Nâu
Khóa dây đeo: Khóa Ardillon
Hình dạng vỏ: Tròn
Đường kính vỏ: 40 mm
Độ dày vỏ: 6,36 mm
Mặt số màu: Bạc
Mốc chỉ giờ: Baton
Chống nước: 03 ATM
Đặc điểm: Ốp lưng Sapphire
Bộ máy: Cơ khí tự động

* Đồng hồ và trang sức cao cấp của Piaget được sản xuất riêng lẻ và do đó trọng lượng và carat của mỗi sản phẩm có thể thay đổi so với dữ liệu được hiển thị.

Giá bán lẻ đã bao gồm thuế. Giá bán có thể thay đổi bất cứ lúc nào và không cấu thành hợp đồng.
Sản phẩm được phân phối chính hãng và độc quyền tại Việt Nam bởi công ty TNHH Quốc tế Tamson. Quý khách mua hàng tại Tamson sẽ có giấy chứng nhận và được đảm bảo các quyền lợi về bảo hành chính hãng.

Product SKU: G0A38131