Beosound Level Gold Tone

54.382.000

Loa WiFi di động

Âm thanh vượt trội trong một thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển với thời lượng pin lên đến 16 giờ. Beosound Level hứa hẹn làm mới âm thanh gia đình một cách linh hoạt.
Beoplay Level có khả năng thiết lập năm trình điều khiển mạnh mẽ mang đến âm thanh toàn dải, đắm chìm, thích ứng dựa trên hướng đặt của loa. Hãy khám phá âm trầm sống động khi đặt loa nằm, âm thanh rõ nét chưa từng có khi đặt đứng hoặc âm trường bao trùm khi treo tường. Khả năng bù âm chủ động theo môi trường tích hợp trong loa cho phép Beosound Level điều chỉnh chất lượng âm thanh phù hợp với bất kỳ không gian nào – dù lớn hay nhỏ, dù đông đúc hay vắng vẻ. Kết quả: một trải nghiệm âm thanh chi tiết và lan tỏa mọi lúc mọi nơi.

Với thiết kế tối giản được lấy cảm hứng từ phong cách Scandinavian, Beosound Level được tạo nên từ các giá trị cốt lõi – tính thẩm mỹ, tính thực tiễn và độ bền cao. Tay cầm được thiết kế đảm bảo có thể dễ dàng cầm nắm, trong khi khả năng chống bụi và chống nước theo tiêu chuẩn IP54 giúp bạn tự tin đặt nó ở bất cứ đâu. Với thời lượng pin lên đến 16 giờ, chiếc loa thanh lịch này được thiết kế để nâng tầm mọi căn phòng mà nó có mặt.

Product SKU: 1200498