BÌNH HOA HIRONDELLES PHỦ VÀNG 130EX

458.250.000

Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 130 của Lalique, bộ sưu tập mới đưa chúng ta đến tâm điểm của di sản vô tận được xây dựng bởi người sáng lập. Trong số các loài động vật, chim én mang đến cho René Lalique nguồn cảm hứng đặc biệt, mà sau này ông đã lấy nó làm trung tâm của nhiều tạo tác trang sức và đồ trang trí.

Với sự ngưỡng mộ và tôn trọng dành cho nghệ sĩ tiền bối, Lalique diễn giải lại hình tượng chim én, tái hiện lại trong tác phẩm bậc thầy loài chim báo hiệu mùa xuân, biểu tượng của hạnh phúc và tự do.

Lấy cảm hứng trực tiếp từ một sáng tạo của René Lalique, chiếc bình này mô tả vẻ đẹp của những con chim én đang bay. Với sự duyên dáng và nhẹ nhàng, chúng xòe đôi cánh với những chiếc lông được tỉa tinh xảo. Được điểm sáng bằng vàng, chúng xoay tròn với đôi mắt được vẽ thành những vòng xoáy pha lê. Phiên bản giới hạn gồm 130 chiếc này được chế tác để kỷ niệm 130 năm thành lập thương hiệu.

Pha lê trong suốt điểm vàng
Kích thước: C 15,35 ” x ĐK 11,42 ” (C 39 cm x ĐK 29 cm)
Trọng lượng: 22,05 lbs (10 kg)
Phiên bản giới hạn gồm 130 chiếc, được giao với chứng nhận xác thực về số thứ tự
Được chế tác thủ công tại Pháp
Sản phẩm được phân phối chính hãng và độc quyền tại Việt Nam bởi công ty TNHH Quốc tế Tamson. Quý khách mua hàng tại Tamson sẽ có giấy chứng nhận và được đảm bảo các quyền lợi về bảo hành chính hãng.

Product SKU: 10623800