HỘP TRÒN SƠN MÀI HOA ĐÀO CỠ NHỎ

17.273.000

Kỹ thuật chế tác gỗ sơn mài là một truyền thống hàng ngàn năm tuổi ở châu Á. Tại Việt Nam, Lalique đã gặp gỡ các nghệ nhân xuất chúng, những người đã giữ gìn và bảo tồn nghề di sản này. Với tài năng và chuyên môn hiếm thấy, họ đã tạo tác nên những chiếc hộp, khay và khung tranh bằng gỗ chạm trổ được phủ 15 lớp sơn mài. Một họa tiết pha lê phủ satin, được sản xuất tại xưởng Lalique ở Pháp, làm nổi bật từng đường nét thiết kế.

Cuộc gặp gỡ của hai bí quyết thủ công này – sơn mài và pha lê – khởi sinh ra những sáng tạo độc đáo.

Hình vẽ tinh xảo của hoa anh đào khơi gợi vẻ đẹp nổi tiếng và kỳ diệu của những đóa anh đào Nhật Bản vào kỳ nở rộ (“sakura”). Tượng trưng cho tính phù du của vẻ đẹp và cuộc sống, nó mời gọi người xem khám phá thời điểm hiện tại.

Được sản xuất với ba kích cỡ, chiếc hộp mang họa tiết màu xanh bóng đêm phủ mờ tương phản với lớp sơn mài đen rực rỡ ở bên trong. Đỉnh của nó được trang trí với tác phẩm điêu khắc đôi chim uyên ương, biểu tượng của tình yêu và hòa bình. Các khay và khung tranh, đều được sản xuất với hai kích cỡ, và tỏa sáng với trang trí pha lê.

Pha lê trong suốt
Gỗ sơn mài màu đen và màu xanh bóng đêm
Kích thước: H 3.56″ x D 4.98″ (H 9.5 cm x D 12.6 cm)
Trọng lượng: 0.80 lbs (0,37 kg)
Sản phẩm được phân phối chính hãng và độc quyền tại Việt Nam bởi công ty TNHH Quốc tế Tamson. Quý khách mua hàng tại Tamson sẽ có giấy chứng nhận và được đảm bảo các quyền lợi về bảo hành chính hãng.

Product SKU: 10687000