Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 1900561516 trong khung giờ làm việc từ 9h00 – 20h00 (tất cả các ngày trong tuần – trừ các ngày lễ, Tết toàn quốc) để đặt hàng, nhân viên Tam Sơn luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ Quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Nhắn tin trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn của Tam Sơn tại mục “Chat box” luôn hiện diện trên website để được hỗ trợ chi tiết.

Cách 3: Đặt hàng online tại mục E-shop trên website Tamsonvn.com:

Bước 1: Lựa chọn thương hiệu Quý khách đang quan tâm hoặc lựa chọn tiêu chí về giới tính, danh mục sản phẩm và giá cả Quý khách mong muốn.

Bước 2: Nhấn vào tên của sản phẩm Quý khách quan tâm

Bước 3: Điền số lượng sản phẩm Quý khách muốn đặt hàng và nhấn nút “Cho vào giỏ” để thêm sản phẩm vào giỏ hàng.

Bước 4: Quý khách có thể lựa chọn quay lại trang trước đó để tiếp tục mua sắm hoặc tiến hành hoàn thiện đơn đặt hàng bằng cách nhấn vào nút “Xem giỏ đặt hàng” tại cửa sổ pop up trên màn hình.

Bước 5: Kiểm tra đúng tiêu chí sản phẩm, số lượng đặt mua và giá trị đơn hàng. Nếu tất cả các tiêu chí đã chính xác theo mong muốn của Quý khách, vui lòng nhấn nút “Đặt hàng”.

Bước 6: Điền đầy đủ thông tin của Quý khách vào các trường đánh dấu * (bao gồm họ, tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email) và bấm nút “Xác nhận đơn đặt hàng”.

Sau khi hoàn tất, Quý khách sẽ nhận được email xác nhận đặt hàng thành công và nhân viên Tam Sơn sẽ liên hệ sớm nhất với Quý khách để thực hiện đơn hàng.