POLO S WATCH

373.500.070

Đồng hồ đeo tay nam bằng thép có tính năng bấm giờ. Viền bezel được xử lý ADLC. Mặt số guilloché đen. Dây đeo cao su màu đen. Đồng hồ bấm giờ bằng thép này là biểu hiện của sự thanh lịch thoải mái, hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào. Được bọc bởi một khung ADLC màu đen, vỏ có đường kính 42 mm của nó có khả năng chịu nước đến 10 ATM và kết hợp các hình dạng tròn và đệm trong truyền thống thẩm mỹ thuần túy của Piaget. Mặt đồng hồ guilloché nằm ngang màu đen, nổi bật với vạch chỉ giờ phát quang, tay dauphine và tay trotte có đầu màu đỏ, hiển thị giờ, phút và giây ở giữa và đồng hồ bấm giờ ở vị trí 6 giờ. Mặt sau bằng kính sapphire của nó cho thấy sự hoàn thiện của bộ chuyển động tự động Piaget 1160P. Sản xuất và trọng lượng dao động màu xám anthracite của nó, được trang trí với áo khoác của Piaget. Đồng hồ đeo tay nam cao cấp này, giới hạn ở 888 chiếc đồng hồ, có dây đeo cao su màu đen với chỉ khâu màu xám và khóa pin, và đi kèm với dây đeo thứ hai bằng da bê màu đen. Đồng hồ bấm giờ, tự động, bằng thép

Loại đồng hồ: Đồng hồ đeo tay
Kim loại: Thép
Trọng lượng kim loại: 60,55 g
Loại dây đeo: Da, cao su
Màu dây đeo: Đen
Khóa dây đeo: Khóa Ardillon
Hình dạng vỏ: Tròn
Đường kính vỏ: 42 mm
Độ dày vỏ: 11,2 mm
Mặt số màu: Đen
Hoàn thiện mặt số: kỹ nghệ Guilloché
Mốc chỉ số: Baton
Chống thấm nước: 10 ATM
Đặc điểm: Ốp lưng Sapphire
Bộ chuyển động: Cơ khí tự động

* Đồng hồ và trang sức cao cấp của Piaget được sản xuất riêng lẻ và do đó trọng lượng và carat của mỗi sản phẩm có thể thay đổi so với dữ liệu được hiển thị.

Giá bán lẻ đã bao gồm thuế. Giá bán có thể thay đổi bất cứ lúc nào và không cấu thành hợp đồng.
Sản phẩm được phân phối chính hãng và độc quyền tại Việt Nam bởi công ty TNHH Quốc tế Tamson. Quý khách mua hàng tại Tamson sẽ có giấy chứng nhận và được đảm bảo các quyền lợi về bảo hành chính hãng.

Product SKU: G0A42002