POLO S WATCH

291.500.110

Là mẫu đồng hồ nam mới với ngôn ngữ thiết kế mạnh mẽ, chiếc đồng hồ tự động này mang vẻ thanh lịch giản dị, lý tưởng cho mọi dịp. Có sẵn với một vòng đeo tay bằng thép đánh bóng và satin, kết hợp hoàn hảo với vỏ cong của nó, chiếc đồng hồ sang trọng nam tính này có đường nét hiện đại và rất thoải mái khi đeo. Nằm trong vỏ máy kết hợp giữa hình dạng tròn và hình đệm làm nổi bật truyền thống thẩm mỹ thuần túy nhất của Piaget, mặt số guilloché ngang màu xám anthracite, được phân chia bằng các vạch chỉ giờ phát quang, hiển thị giờ, phút và giây và ngày ở vị trí 6 giờ. Vỏ thép đường kính 42mm, chống nước tới 10 ATM hiển thị sự tương tác tao nhã giữa các lớp hoàn thiện đánh bóng xen kẽ chải satin. Mặt sau bằng kính sapphire để lộ sự hoàn thiện tinh tế của bộ chuyển động tự động mới của Piaget 1110P cùng quả văng màu xám than chì khắc biểu tượng của Piaget. Là chi tiết thẩm mỹ tối thượng, bộ kim trotteuse được trang trí bằng chữ P, biểu tượng của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ. Đồng hồ tự động, bằng thép

Loại đồng hồ: Đồng hồ đeo tay
Chất liệu: Thép
Trọng lượng kim loại: 133,50 g
Loại dây đeo: Thép
Khóa dây đeo: Kẹp gấp
Hình dạng vỏ: Tròn
Đường kính vỏ: 42 mm
Độ dày vỏ: 9,4 mm
Mặt số màu: Xám
Hoàn thiện mặt số: Khắc Guilloché
Mốc chỉ giờ: Baton
Chống nước: 10 ATM
Đặc điểm: Ốp lưng Sapphire
Chuyển động: Cơ khí tự động

* Đồng hồ và trang sức cao cấp của Piaget được sản xuất riêng lẻ và do đó trọng lượng và carat của mỗi sản phẩm có thể thay đổi so với dữ liệu được hiển thị.

Giá bán lẻ đã bao gồm thuế. Giá bán có thể thay đổi bất cứ lúc nào và không cấu thành hợp đồng.
Sản phẩm được phân phối chính hãng và độc quyền tại Việt Nam bởi công ty TNHH Quốc tế Tamson. Quý khách mua hàng tại Tamson sẽ có giấy chứng nhận và được đảm bảo các quyền lợi về bảo hành chính hãng.

Product SKU: G0A41003