Tai Nghe Beoplay HX, Ghi

16.100.000

Tai nghe ANC vô cùng thoải mái

Mang đến trải nghiệm âm thanh chân thực và mạnh mẽ với tính năng chống ồn mới mang tên Adaptive Active Noise Cancellation, Beoplay HX được thiết kế nhẹ nhàng, tiện dụng với chất lượng cuộc gọi ấn tượng và thời gian chơi lên tới 35 giờ.

Với tính năng chống ồn thế hệ mới nhất, Beoplay HX có khả năng loại bỏ tiếng ồn triệt để. Được chế tạo từ vật liệu cao cấp và thiết kế ôm sát đảm bảo cách âm tối đa, Beoplay HX mang đến cho bạn trải nghiệm nghe hoàn hảo – thật lý tưởng khi bạn đang làm việc tại nhà mà không muốn làm phiền người khác. Bốn microphone chuyên dụng đảm bảo độ nét của âm thanh được tối ưu hoá khi bạn phải thực hiện cuộc gọi.

Beoplay HX được tinh chỉnh bởi các kỹ sư hàng đầu trong ngành nhằm đảm bảo bạn có thể nghe nhạc theo cách mà các nghệ sĩ thưởng thức âm thanh. Các driver custom 40mm được chế tạo riêng với nam châm neodymium mang lại trải nghiệm nghe chính xác và đắm chìm. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cấu hình âm thanh mong muốn qua BeoSonic trên Ứng dụng Bang & Olufsen cũng như thay đổi mức ANC để phù hợp với nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi.

Product SKU: 1224001