Kenzo Chào Đón Cửa Hàng Mới Tại Địa Điểm Đẹp Bậc Nhất Hà Nội 1
Tin Tức Mới Nhất

Kenzo Chào Đón Cửa Hàng Mới Tại Địa Điểm Đẹp Bậc Nhất Hà Nội

Sau một thời gian nâng cấp, cửa hàng mới của KENZO sẽ chính thức trở lại trên con phố Lý Đạo Thành, một trong những địa điểm nổi bật nhất Thủ đô.

Địa điểm mới của KENZO Hà Nội: số 12 Lý Đạo Thành, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Vào ngày 27/12 tới đây, tín đồ thời trang tại Hà Nội sẽ có thêm một địa điểm mua sắm – check in từ thương hiệu mang linh hồn Nhật Bản và đẳng cấp nước Pháp KENZO. Tọa lạc tại số 12 Lý Đạo Thành, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, cửa hàng mới của KENZO sẽ trưng bày những phục trang mới nhất của thương hiệu tại địa điểm đẹp đẽ và dễ tìm kiếm hơn bao giờ hết, giúp người yêu thời trang có thêm một sự lựa chọn cho mỗi lần shopping để lấp đầy tủ đồ tinh tế và thời thượng của mình.

Quỳnh Anh Shyn

“Cô em trendy” Khánh Linh

Quán quân The Face 2017 Tú Hảo

Kenzo Chào Đón Cửa Hàng Mới Tại Địa Điểm Đẹp Bậc Nhất Hà Nội 15

Trước đó, KENZO đã có mặt tại Việt Nam ở cả Hà Nội và TP. HCM với hai cửa hàng: Một ở Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội và một ở số L1-01, Saigon Centre, HCM. Sau một thời gian nâng cấp, cửa hàng của KENZO tại Hà Nội chính thức trở lại với chung thiết kế tiêu chuẩn của các boutique khác tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, đem tới bầu không khí trải nghiệm mua sắm xa xỉ, đẳng cấp nhưng cũng rất gần gũi với sàn diễn thời trang đường phố đang cực thịnh trong những năm gần đây. Cửa hàng tọa lạc tại số 12 Lý Đạo Thành cũng giúp quý khách hàng dễ dàng tìm thấy tại một trong những địa điểm đẹp bậc nhất Hà Nội.

Anh chàng stylist nổi tiếng Hoàng Ku

Kenzo là thương hiệu thời trang xa xỉ tới từ nước Pháp nhưng lại mang hồn Nhật Bản, vốn nổi tiếng với cách chiếm lĩnh lấy thị trường giống ready-to-wear như cái cách mà một con hổ ẩn mình từ từ tiến gần lại chú linh dương. Được sáng lập bởi nhà thiết kế Takada Kenzo, KENZO đã luôn duy trì tinh thần của thương hiệu thấm nhuần chất Nhật Bản Á Đông tới mức ngay cả sau khi Takada nghỉ hưu vào năm 1999, nhà mốt vẫn giữ vững vẻ dị biệt hiếm có giữa lòng thủ đô Paris hoa lệ, biến di sản của Takada trở thành một thành trì Mạc Phủ đứng vững vàng giữa những nhà mốt hàng trăm năm tuổi.

Tại Việt Nam, KENZO được phân phối chính hãng độc quyền thông qua công ty Quốc tế Tam Sơn với hai cửa hàng tại

  • TP Hà Nội: 12 Lý Đạo Thành, Q. Hoàn Kiếm – SĐT: 024.3936.6672
  • TP Hồ Chí Minh: Tầng 1, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1 – SĐT: 028.3821.0918