Mùa Hè Rực Rỡ Cùng Tamson 1
Promotions

Mùa Hè Rực Rỡ Cùng Tamson

Mùa Hè Rực Rỡ Cùng Tamson 3

Mùa hè với nắng vàng rực rỡ, biển xanh và cát trắng luôn là khoảng thời gian tuyệt vời để tạm gác lại áp lực cuộc sống & dành thời gian nuông chiều bản thân. Một chiếc túi xách thời thượng, những bộ váy đi biển xinh xắn hay một chiếc đồng hồ mới – đều là hành trang không thể thiếu để lên đường.

Giờ đây, với sự đồng hành cùng Tamson và Vietnam Airlines, những vật phẩm ấy còn có thể đem đến những ưu đãi đặc biệt, phục vụ cho những chuyến đi sắp tới qua chương trình “Mùa hè rực rỡ cùng Tamson” trong thời gian từ 01/05-15/06/2019.

  • Đối tượng áp dụng: khách hàng thường xuyên (không gồm khách VIP) và khách hàng mới tại hệ thống cửa hàng Tam Sơn tại Hà Nội và HCM.
  • Qui trình dự thưởng: khách hàng sẽ tích lũy điểm Tam Sơn (TSP) theo giá trị đơn hàng để qui đổi thành dặm BSV và đổi lấy các chuyến bay của hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines và tất cả các thành viên thuộc liên minh hàng không Skyteam (22 hãng trong và ngoài nước). Với  tỷ lệ 1 TSP = 1 dặm thưởng, số điểm tối thiểu để tích dặm là 3.000 TSP với khách  hàng Hermes, Patek Philippe, Chopard, Piaget, Vacheron Constantin, B&O, Lalique (2 USD = 1 TSP), và từ 2.000 TSP với khách hàng Bottega Veneta, Saint Laurent, Kenzo, Boss, Hugo (1 USD = 1 TSP).

Chi tiết chương trình sẽ được nhân viên các cửa hàng của Tam Sơn hướng dẫn cụ thể.

Chúc quý khách hàng mua sắm thỏa thích và tận hưởng một muà hè rưc rỡ cùng Tam Sơn!