EN
Saint Laurent 1
Saint Laurent 3

Được sáng lập vào năm 1961, Yves Saint Laurent là một trong những tên tuổi thời trang đình đám vào nửa sau của thế kỷ XX. Đi tiên phong trong lĩnh vực thời trang may sẵn cao cấp với dòng sản phẩm “Saint Laurent Rive Gauche”, ra đời năm 1966 như một biểu tượng của tuổi trẻ và tự do, thương hiệu đã tạo nên bước đột phá trên hành trình hiện đại hóa thời trang. Trải qua nhiều năm tháng, những kiểu mẫu thiết kế mang tính cách mạng của Saint Laurent đã trở thành biểu tượng về văn hóa và nghệ thuật. Ngày nay, dưới tài dẫn dắt bậc thầy của Giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello, Saint Laurent tiếp tục giữ vững đẳng cấp trường tồn với thời gian, với sự kết hợp hài hòa giữa phong cách thiết kế tao nhã, chất liệu cao cấp, kỹ thuật may đo đỉnh cao và vẻ sang trọng đặc trưng kiểu Pháp.

TIẾP NỐI SỨ MỆNH TRAO QUYỀN

Tiếp nối sứ mệnh trao quyền cho người phụ nữ bằng những thiết kế sang trọng đỉnh cao của nhà sáng lập Yves Saint Laurent, thương hiệu Saint Laurent ngày nay vẫn luôn được phái đẹp hiện đại tin tưởng trọn vẹn. Quyền lực dành cho người phụ nữ của Saint Laurent bắt nguồn từ chính người phụ nữ ấy, với vẻ đẹp gợi cảm riêng biệt, cá tính không giống bất kỳ ai, tất cả được khai phóng qua những đường cắt may chuẩn xác. Quý ông Saint Laurent luôn là những người dẫn đầu trong mọi thời đại với sức hấp dẫn khó cưỡng bắt nguồn từ sự tự tin vào chính bản thân mình, luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý mỗi khi xuất hiện.

Saint Laurent 5
Saint Laurent 7

ANTHONY VACARELLO – MỌI Ý TƯỞNG BẮT NGUỒN TỪ THÁI ĐỘ

Trong một bài phỏng vấn với Vogue hồi năm 2016, NTK người Bỉ Anthony Vaccarello đã chia sẻ: “Ý tưởng về Saint Laurent của tôi nằm ở thái độ.” Anh đã kế nhiệm vai trò Giám đốc Sáng tạo tại một trong những nhà mốt lừng lẫy Paris một cách tự tin, không chút nao núng và liên tục mang đến những thiết kế mãn nhãn, vừa mang theo di sản của thương hiệu, đồng thời cất lên những mệnh lệnh thức khiến mọi sự chú ý phải đổ dồn về các sáng tạo cộp mác Saint Laurent.

SHOW THỜI TRANG CŨNG LÀ MỘT PHẦN CỦA BỘ SƯU TẬP

Các show thời trang của Saint Laurent cho dù được tổ chức tại Paris hay bất kỳ nơi đâu trên thế giới cũng luôn gây được tiếng vang, thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng mộ điệu. Quy mô tổ chức hoành tráng với những thông điệp được thể hiện bằng ngôn ngữ dàn dựng làm nên những tấm phông nền hoàn hảo cho các bộ sưu tập ấn tượng chinh phục người xem tại chỗ hoặc xem trực tuyến. 

Saint Laurent 9

NHÓM SẢN PHẨM

Saint Laurent 21

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Saint Laurent HỒ CHÍ MINH:

Tầng 1, Union Square 171 Đồng Khởi, Quận 1
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:30
Điện thoại: 028 3822 4368
Email: [email protected]