Promotions

Tam Son Annual Sale 2018 – Sở hữu hàng hiệu với ưu đãi giảm tới 70%

Duy nhất một lần mỗi năm, sự kiện Annual Sale của Tam Sơn đem lại cho khách hàng cơ hội mua sắm với những ưu đãi “khủng”: Giảm tới 70% cho các sản phẩm thời trang và phụ kiện của Bottega Veneta, BOSS, Kenzo và Hugo cùng nhiều nhãn hàng xa xỉ khác tại Continental Sài Gòn, 132-134 Đồng Khởi, TP. HCM (từ ngày 20 đến 23.9.2018)

Trong các tên tuổi sẽ có mặt tại “bão” sale của nhà phân phối Tam Sơn, Kenzo là một cái tên mà nhiều ngôi sao lớn trên thế giới và cả Việt Nam đều rất ưa chuộng. Kenzo luôn mang lại một âm hưởng độc đáo qua mỗi bộ sưu tập mới. Cách đưa hơi thở Á Đông hòa quyện với các yếu tố văn hóa phương Tây, cùng cách sử dụng họa tiết và chơi màu của Kenzo luôn mang lại sự thành công trong việc thể hiện nét phá cách sẵn có, trẻ trung nhưng đồng nhất.

Hay đối với những ai tìm kiếm sự nam tính và năng động, BOSS luôn là một cái tên không nên bỏ qua với những bộ suit không thể chuẩn chỉnh hơn. Chất liệu vải hàng đầu, cùng với thiết kế sắc nét, góc cạnh, BOSS luôn gây ấn tượng mạnh mẽ từ những ánh nhìn đầu tiên. Không chỉ có vậy, đồ BOSS cho nữ cũng rất ấn tượng và yêu kiều. Với các đồ thể thao và denim, các tín đồ thời trang hoàn toàn có thể tìm cho mình một set đồ hoàn chỉnh phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Bên cạnh đó, Hugo là thương hiệu dành cho những người trẻ muốn tự định hình phong cách cá nhân. Mọi trang phục của Hugo đều có thể kết hợp với nhau để tạo thành một lời tuyên ngôn cá nhân của mỗi người trẻ.

Đặc biệt, chương trình Annual Sale 2018 sẽ có sự góp mặt một thương hiệu thời trang xa xỉ từ Ý – Bottega Veneta, nổi tiếng với phương pháp đan da thủ công bằng kỹ thuật Intrecciato truyền thống. Các sản phẩm đồ da của hãng thường có mức giá rất cao, là mơ ước không dễ sở hữu ngay cả trong giới fashionista, nên chương trình ưu đãi lần này sẽ là cơ hội không thể bỏ qua đối với những người yêu hàng hiệu đề cao chất lượng và nét đẹp tinh tế.

Thông tin chi tiết sự kiện Tam Son Annual Sale 2018:

  • Thời gian: 9am – 7pm, ngày 20 – 23/9/2018
  • Địa điểm: Khách sạn Continental Sài Gòn, 132-134 Đồng Khởi, TP. HCM