Tamson Annual Sale: Saint Laurent, Bottega Veneta, Hugo, Boss, Kenzo Giảm Giá Tới 70% 1
Promotions

Tamson Annual Sale: Saint Laurent, Bottega Veneta, Hugo, Boss, Kenzo Giảm Giá Tới 70%

Tamson Annual Sale: Saint Laurent, Bottega Veneta, Hugo, Boss, Kenzo Giảm Giá Tới 70% 3Tam Sơn Annual Sale: Cơ hội mua sắm hàng hiệu với mức giá ưu đãi lớn nhất trong năm 

Sneaker và denim tới từ Saint Laurent, các bộ suit chỉn chu của BOSS hay HUGO, túi và ví da Bottega Veneta hay thời trang Hanoia v.v…. vẫn luôn là mong ước của nhiều tín đồ thời trang. Đường may chỉn chu, chất liệu cao cấp và giá trị thương hiệu đem tới sự hãnh diện khi diện đồ dạo phố, loạt nhãn hiệu đình đám này đều được phân phối tại Việt Nam qua Công ty Quốc tế Tam Sơn và sẽ nhận mức giảm giá mạnh vào mùa Tam Sơn Annual Sale tới đây.

Từ ngày 19 – 22/09/2019 tại khách sạn Continental Saigon, 132 – 134 Đồng Khởi, Q.1, TP HCM; nhóm thương hiệu SAINT LAURENT, BOTTEGA VENETA, BOSS, KENZO, HUGO và các mặt hàng trang sức của Hanoia sẽ đồng loạt mang tới cơ hội giảm giá lên tới 70%.

Tamson Annual Sale: Saint Laurent, Bottega Veneta, Hugo, Boss, Kenzo Giảm Giá Tới 70% 5

Tamson Annual Sale: Saint Laurent, Bottega Veneta, Hugo, Boss, Kenzo Giảm Giá Tới 70% 7

Với chương trình Tam Sơn Annual Sale, cơ hội sở hữu những sản phẩm đẳng cấp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới chưa bao giờ lại dễ dàng đến vậy. 

Tamson Annual Sale: Saint Laurent, Bottega Veneta, Hugo, Boss, Kenzo Giảm Giá Tới 70% 9Tamson Annual Sale: Saint Laurent, Bottega Veneta, Hugo, Boss, Kenzo Giảm Giá Tới 70% 11

Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là chuẩn bị tâm lý và hầu bao, đến một trong hai địa điểm kể trên và sẵn sàng “rinh” về nhà những sản phẩm hằng mơ ước ! 

Thông tin chi tiết sự kiện Tam Son Annual Sale 2019:

  • Thời gian: 9am – 7pm, ngày 19 – 22/09/2019
  • Địa điểm: Khách sạn Continental Saigon. 132 – 134 Đồng Khởi, Quận 1, TP HCM