Tam Sơn Wishlist: Tặng Phẩm Nào Cho Ngày Của Cha? 1
Chưa được phân loại, Promotions

Tam Sơn Wishlist: Tặng Phẩm Nào Cho Ngày Của Cha?

Tam Sơn Wishlist: Tặng Phẩm Nào Cho Ngày Của Cha? 3

Khi Ngày của Cha đã đến rất gần, mỗi người trong số chúng ta đều sẽ có những cách rất riêng để tri ân Đấng sinh thành theo những cách ngọt ngào nhất.

Trước khi trở thành một người Cha, họ đều từng là những chàng trai trẻ, những người đàn ông với sở thích rất nam tính. Là những món phụ kiện thời trang tiện dụng, đồ công nghệ độc đáo hay những chiếc đồng hồ tinh xảo – có không ít cách để tìm ra một món quà phù hợp gửi tới người đàn ông đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho mỗi chúng ta.

Phụ kiện tặng Cha

Với một người đàn ông, phụ kiện công nghệ luôn là gợi ý sáng giá bậc nhất. Những mẫu tai nghe công nghệ cao từ thương hiệu nghe nhìn Đan Mạch Bang & Olufsen sẽ giúp Cha tận hưởng âm nhạc một cách thoải mái nhất.

Hoặc nếu “người hùng” của bạn là một người đàn ông cổ điển, hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ qua những món đồ lịch duyệt từ Hermes hay nước hoa Lalique.

Tam Sơn Wishlist: Tặng Phẩm Nào Cho Ngày Của Cha? 5

MUA SẮM PHỤ KIỆN

Thời trang cho các quý ông

Cha là trụ cột của gia đình, những cũng là những quý ông đích thực với xã hội. List tặng phẩm thời trang dành cho các quý ông vào Ngày của Cha năm nay chào đón các item thời thượng từ Hermès, BOSS, HUGO và KENZO.

Tam Sơn Wishlist: Tặng Phẩm Nào Cho Ngày Của Cha? 7

MUA SẮM THỜI TRANG

Tiện dụng và thực tế như những balo của HUGO; năng động, thoải mái cùng sneaker BOSS hay lịch lãm cùng thắt lưng của Hermès, đã tới lúc để bạn trở thành stlylist đáng tin cậy cho Cha.

Tặng phẩm vượt thời gian

Không món quà nào ẩn chứa nhiều ý nghĩa hơn những chiếc đồng hồ. Nếu như nhiều người đều được cha tặng một chiếc đồng hồ gửi gắm kỳ vọng trên ngưỡng cửa đầu đời thì Ngày của Cha năm nay chính là thời điểm để mỗi chúng ta tặng lại Cha những tặng phẩm vượt thời gian từ Chopard, Vacheron Constantin và Piaget.

Tam Sơn Wishlist: Tặng Phẩm Nào Cho Ngày Của Cha? 9

MUA SẮM ĐỒNG HỒ

Tặng phẩm cho Cha năm nay có thể là những chiếc Piaget Polo S đậm chất thể thao cùng ngôn ngữ thiết kế đương đại phóng khoáng – hoặc cổ điển và thanh lịch với mẫu Vacheron Constantin Patrimony biểu tượng.  Một số lựa chọn khác như chiếc Alpine Eagle ẩn chứa câu chuyện về ba thế hệ Cha – Con nhà Chopard hay Piaget Altiplano siêu mỏng sở hữu mặt số đá thiên thạch quý hiếm cũng sẽ là gợi ý sáng giá cho ngày đặc biệt năm nay.