Promotions

Triệu Dặm Du Xuân Cùng Tam Sơn

Triệu Dặm Du Xuân Cùng Tam Sơn 1

Mùa Tết Âm lịch luôn là khoảng thời gian để mỗi người trong số chúng ta buông bỏ những áp lực trong công việc và cuộc sống để nuông chiều bản thân bằng những tặng phẩm đắt giá và sang trọng hay một chuyến du lịch tới thăm những miền đất mới. Thật tuyệt vời khi giờ đây bạn có thể tận hưởng hai điều này một cách đầy vui thích với chương trình “Triệu dặm du xuân cùng Tam Sơn”.

  • Thời hạn chương trình: từ 10/01 – 31/01/2019
  • Đối tượng áp dụng: khách hàng thường xuyên (không bao gồm khách VIP) và khách mua sắm lần đầu tại hệ thống cửa hàng Tam Sơn tại Hà Nội và HCM.
  • Cơ chế tích lũy dặm thưởng sẽ được hướng dẫn chi tiết tại đây. Khách hàng sẽ tích lũy điểm Tam Sơn (TSP) theo giá trị đơn hàng để qui đổi thành dặm BSV và đổi lấy các chuyến bay của hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines và tất cả các thành viên thuộc liên minh hàng không Skyteam (22 hãng trong và ngoài nước).
  • Đặc biệt hơn, 10 gói điểm 10.000 dặm thưởng đang chờ đợi Top 10 khách hàng có chi tiêu cao nhất trong đợt mua sắm này

Chi tiết chương trình và cách thức đổi điểm TSP lấy dặm thưởng khách hàng sẽ được nhân viên các cửa hàng của Tam Sơn hướng dẫn cụ thể. Chúc quý khách hàng mua sắm thỏa thích và tận hưởng chuyến du xuân Kỷ Hợi cùng Tam Sơn!

CƠ CHẾ TÍCH LŨY ĐIỂM THƯỞNG TSP TỪ ĐIỂM CHI TIÊU

  •         Hệ số: 1 TSP = 1 dặm
  •         Mức điểm tối thiểu đủ điều kiện tích dặm theo từng nhóm nhãn hàng:

Nhóm 1 (Hermes, Patek Philippe, Chopard, Piaget & Vacheron Constantin, B&O, Lalique): 2,000 TSP (2 USD = 1 TSP)

Nhóm 2 (Bottega Veneta, Saint Laurent, Kenzo, Boss, Hugo) : 1,000 TSP (1 USD = 1 TSP)

  •         Kỳ xét hạng: số dặm tích lũy của khách được tính trên doanh số chi tiêu tại tất cả các cửa hàng Tam Sơn áp dụng thang điểm tích lũy qui định cho từng nhóm cụ thể