Chương trình khuyến mại

Triệu dặm hưởng sắc thu cùng Tam Sơn

Mùa thu lá đỏ ở Hàn Quốc là lời mời gọi quyến rũ với bất kỳ ai tới thăm đất nước thú vị này. Từ 1.7 đến 15.8.2018, hội viên Bông Sen Vàng chi tiêu tại hệ thống cửa hàng Tam Sơn ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ được tích dặm thưởng Bông Sen Vàng và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Hội viên chi tiêu đạt từ 8.000 điểm Tam Sơn với thương hiệu Hermes, Chopard, Piaget, Vacheron Constantin, B&O hoặc từ 3.000 điểm với thương hiệu Bottega Veneta, Saint Laurent, Hugo Boss, Kenzo sẽ đủ điều kiện tích dặm thưởng Bông Sen Vàng theo tỷ lệ 1 điểm Tam Sơn = 1 dặm Bông Sen Vàng.

Các giải thưởng như sau:

  • Một giải Đặc biệt: Chuyến du lịch 5 sao đi thăm Hàn Quốc mùa lá đỏ cho hai người dành cho khách hàng chi tiêu đạt 70.000 điểm Tam Sơn sớm nhất hoặc quay thưởng để tìm ra khách hàng may mắn trong nhóm khách đạt 50.000 điểm trở lên trong giai đoạn trên.
  • Nâng hạng thẻ Bông Sen Vàng: Hội viên đạt 200.000 dặm Bông Sen Vàng sẽ được nâng lên hạng thẻ kế tiếp. Nếu hội viên đã sở hữu hạng thẻ cao nhất, quyền lợi này sẽ được chuyển cho người thân.

Giải Thưởng / Quyền lợi đặc biệt

1.“Korea Red Leaves season”:

  • Duy nhất 1 giải đặc biệt đi du lịch Hàn Quốc dành cho 01 khách hàng có chi tiêu đạt số điểm 70.000 TSP sớm nhất tính từ ngày 1/7/2018

hoặc

  • Quay thưởng để tìm ra 01 khách hàng may mắn nằm trong nhóm khách hàng chi tiêu đạt 50.000 TSP trong giai đoạn hiệu lực chương trình

* Thông tin chi tiết về chuyến đi Hàn Quốc sẽ update sau

2.Fine Dining cho các cặp đôi:

  • 10 vouchers cho 2 người dùng bữa tại Press Club HN hoặc 1 địa điểm fine dining tại HCM (địa điểm tại HCM sẽ cập nhật khi bắt đầu chương trình)

*chỉ áp dụng quay thưởng với TS VIP (hạng Gold trở lên)

*khách hàng TS VIP hạng Gold trở lên sẽ nhận được 1 code dự thưởng cho mỗi 5000 TSP chi tiêu trong thời hạn chương trình và khách sẽ được sử dụng tất cả các code nhận được để quay thưởng

3.Quyền lợi đặc biệt nâng hạng thẻ:

  • Áp dụng cho khách hàng tiêu đạt số dặm tối thiểu 200.000 dặm BSV sẽ được nâng hạng thẻ kế tiếp.
  • Nếu khách đã sở hữu hạng thẻ cao nhất, quyền lợi này sẽ được chuyển cho người thân.

Xem thêm bảng trả thưởng của Vietnam Airline tại đây