Ưu Đãi Chưa-Từng-Có Lên Tới 80% Từ Bottega Veneta 1
Promotions

Ưu Đãi Chưa-Từng-Có Lên Tới 80% Từ Bottega Veneta

Ưu Đãi Chưa-Từng-Có Lên Tới 80% Từ Bottega Veneta 3

Cơ hội sở hữu những vật phẩm xa xỉ từ thương hiệu đồ da hàng đầu thế giới Bottega Veneta đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết: ưu đãi lên tới 80% cho tất cả sản phẩm tại cửa hàng chính hãng Bottega Veneta Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, chỉ từ 3/1 – 12/1/2020.

Nổi tiếng với các món đồ da cao cấp được chế tác thủ công bởi những người thợ xứ Veneta, Ý; Bottega Veneta luôn nằm trong top những thương hiệu xa xỉ được khao khát nhất trên thế giới. Với quy ước ngầm về đẳng cấp mang tên “Intrecciato”, Bottega Veneta chưa bao giờ cần những logo hào nhoáng để nổi bật trên phố đông, thay vào đó là chất lượng và vẻ đẹp thanh lịch tồn tại vượt thời gian. Giờ đây, dưới thời đại của giám đốc sáng tạo trẻ tuổi Daniel Lee, Bottega Veneta thậm chí đã vượt ra khỏi khuôn mẫu của một thương hiệu thời trang xa xỉ để chiếm lĩnh đường phố với tinh thần đường phố trẻ trung, hiện đại.

GỢI Ý CHO BẠN:

Ưu Đãi Chưa-Từng-Có Lên Tới 80% Từ Bottega Veneta 5
Túi Cabat là một trong những item nổi tiếng nhất của nhà Bottega Veneta khi luôn nằm trong danh sách yêu thích bậc nhất không chỉ vì kỹ thuật chế tác cao cấp mà còn nhờ vào công năng tuyệt đối: sức chứa ấn tượng cho những món đồ bất li thân.
Ưu Đãi Chưa-Từng-Có Lên Tới 80% Từ Bottega Veneta 7
Clutch của nhà BV luôn là tâm điểm của các bữa tiệc hay sự kiện thảm đỏ, và chiếc Knot phối dây xích này là một ví dụ tiêu biểu. Nhắc tới Bottega Veneta chính là nhắc đến chiếc Knot.
Ưu Đãi Chưa-Từng-Có Lên Tới 80% Từ Bottega Veneta 9
Túi Cassette với các mảng da maxi-intrecciato đang là “hot keyword” trên Instagram, được phù phép bởi bàn tay giám đốc sáng tạo Daniel Lee.
Ưu Đãi Chưa-Từng-Có Lên Tới 80% Từ Bottega Veneta 11
Cổ điển và sang trọng, những chiếc túi Bottega Veneta classic luôn là sự lựa chọn yêu thích của các quý cô yêu thích phong cách trưởng thành, đằm thắm.
Ưu Đãi Chưa-Từng-Có Lên Tới 80% Từ Bottega Veneta 13
Arco 56 là mẫu túi đặc biệt với phom dáng cổ điển và chất liệu da nền nã, đồng thời cũng là một trong số ít những item mang trên mình dấu khắc tên thương hiệu kiêu hãnh “Bottega Veneta”.

Document Case 

Bi-fold Wallet 

Almond Pumps 

Almond Toe Pumps

Women’s Purple Pumps 

 Almond Pumps 

Thông tin chi tiết về danh sách sản phẩm ưu đãi, mời quý khách tới tham khảo tại cửa hàng Bottega Veneta Hà Nội và TP. HCM.

Search Location

Category

Distance Range Radius: KM

Status

Get Your Directions

Show Distance In

LOCATE YOUR GEOPOSITION

Number Of Shops: 0
Ưu Đãi Chưa-Từng-Có Lên Tới 80% Từ Bottega Veneta 27Loading…

Directions