Tìm kiếm
Close this search box.
EN

ACMÉ DE LA VIE ĐẾN VIỆT NAM, “ADLV X LISA” ĐẸP MÊ MẨN

ACMÉ DE LA VIE ĐẾN VIỆT NAM, “ADLV X LISA" ĐẸP MÊ MẨN 1

Thương hiệu đình đám xứ Hàn, acmé de la vie (ADLV) chính thức có mặt tại Việt Nam qua kênh bán hàng trực tuyến và hai cửa hàng tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh, phân phối bởi Tam Sơn.

Được thành lập bởi hai anh em Gu Jae Mo và Gu Jin Mo từ năm 2017, sau 5 năm, acmé de la vie đã có hệ thống 50 cửa hàng nội địa và dự kiến con số tương tự tại thị trường toàn cầu. Thương hiệu đã chinh phục hoàn toàn giới trẻ không chỉ tại Hàn Quốc mà còn tại các thị trường quốc tế. Giờ đây, thương hiệu chọn Việt Nam làm điểm đến tiếp theo: tại TTTM Vincom Bà Triệu (Toà B), Hà Nội từ 20/12 và TTTM Thiso Mall, TP. Hồ Chí Minh từ 15/12. Không gian mua sắm trực tuyến https://acmedelavie.com.vn cũng ra mắt ngay trong ngày 14/12 này.

ACMÉ DE LA VIE ĐẾN VIỆT NAM, “ADLV X LISA" ĐẸP MÊ MẨN 3
ACMÉ DE LA VIE ĐẾN VIỆT NAM, “ADLV X LISA" ĐẸP MÊ MẨN 5

Thương hiệu xứ sở kim chi gây tò mò ngay từ cái tên acmé de la vie – có nghĩa là “Đỉnh cao của cuộc đời”. Tên gọi bắt tai cũng là motto dễ nhớ gửi gắm mong muốn đem lại sự tự tin và hạnh phúc cho khách hàng. Đằng sau thành công của acmé de la vie chính là phong cách thời trang đường phố Hàn Quốc kết hợp cùng tinh thần thời trang cao cấp, chiếm được cảm tình của hàng triệu bạn trẻ nhờ nét trẻ trung, chất lượng cùng dấu ấn riêng không thể lẫn vào đâu được. Chẳng phải vô cớ mà hình ảnh “trai xinh gái đẹp” diện quần áo và phụ kiện cộp mác 4 chữ cái phủ sóng khắp MXH.

acmé de la vie thường xuyên được lăng-xê bởi dàn ngôi sao thần tượng đình đám xứ Hàn. Mới nhất và nổi bật nhất không ai khác ngoài Lalisa “Lisa” Manoban, gương mặt đã quá nổi tiếng của nhóm Blackpink xuất hiện trong chiến dịch hợp tác ADLV x LISA cho mùa Thu Đông 2022. Ngay lúc này, tín đồ thời trang Việt có thể dễ dàng sưu tập những món đồ diện bởi Lisa cũng như các thiết kế BABYFACE, logo biến tấu… tại hai cửa hàng và không gian mua sắm trực tuyến.

ACMÉ DE LA VIE ĐẾN VIỆT NAM, “ADLV X LISA" ĐẸP MÊ MẨN 7

Không gian hiện đại tràn ngập ánh sáng tại cửa hàng acmé de la vie ở Tòa B, TTTM Vincom, Hà Nội với gương mặt chiến dịch mùa Thu Đông 2022 – Lisa.

ACMÉ DE LA VIE ĐẾN VIỆT NAM, “ADLV X LISA" ĐẸP MÊ MẨN 9
ACMÉ DE LA VIE ĐẾN VIỆT NAM, “ADLV X LISA" ĐẸP MÊ MẨN 11

Các thiết kế trang phục và phụ kiện năng động mùa Thu Đông 2022 đã có mặt tại cửa hàng

Nhân dịp khai trương cũng như hòa cùng không khí mùa Lễ hội đang tới gần, acmé de la vie Việt Nam mang đến những món quà đặc sắc dành cho những vị khách hàng đầu tiên mua sắm tại các cửa hàng cũng như kênh bán hàng trực tuyến.

– Khách mua hàng sẽ nhận được dây đeo thẻ ADLV từ ngày 15-18/12 tại cửa hàng acmé de la vie Thiso Mall (Tp. Hồ Chí Minh) và từ ngày 20-25/12 tại cửa hàng acmé de la vie Vincom B (Hà Nội).
– Nhân dịp khai trương, acmé de la vie dành riêng cho thị trường Việt Nam thiết kế áo thun unisex hình gấu bông mặc áo dài đỏ (2 màu: trắng, đen) với số lượng giới hạn.