Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Maison Kitsuné

Maison Kitsuné 33

Hơn cả thời trang, Kitsuné là một phong cách sống độc đáo và truyền cảm hứng. Sau hơn 20 năm hoạt động, thương hiệu “Paris – Tokyo hội ngộ” đã tạo dựng nên cộng đồng người hâm mộ đông đảo trên khắp thế giới như một minh chứng cho sức hút phi thường của “chú cáo nhỏ.”

Lấy cảm hứng từ mối liên kết giữa Paris và Tokyo, thời trang của nhà mốt độc lập đặt trụ sở tại thủ đô nước Pháp Maison Kitsuné là sự hoà phối giữa may đo thủ công và âm hưởng đường phố, trong những thiết kế trang nhã phảng phất nét tinh nghịch. Maison Kitsuné mở cửa và trực tiếp điều hành 45 cửa hàng trên khắp thế giới, trong đó có Paris, London, New York, Tokyo, Seoul, Bắc Kinh, Los Angeles và Vancouver; cùng kênh bán hàng trực tuyến và hơn 400 điểm bán khác trên toàn cầu.

PARIS – TOKYO
HỘI NGỘ

Năm 1995, Gildas Loaëc mở cửa hàng đĩa hát “Street Sounds” tại Paris, nơi anh gặp cộng sự tương lai của mình Masaya Kuroki. Kitsuné ra đời trong một chuyến đi đến Nhật Bản của hai chàng trai trẻ, từ ý tưởng về một thương hiệu phong cách sống không ràng buộc với bất cứ nguyên tắc nào. “Kitsuné là nghệ thuật sống của chúng tôi, là câu chuyện đầy cảm xúc và khát vọng khởi nghiệp cháy bỏng.”

Maison Kitsuné 35
Maison Kitsuné 37

LOGO “CÁO NHỎ”

Kitsuné, cáo hay hồ ly trong tiếng Nhật, là loài vật tương trưng cho sự tinh quái. Theo truyền thuyết, hồ ly có năng lực biến hình, giống như cách thương hiệu thiên biến vạn hoá tuỳ theo cảm hứng. Logo cáo nhỏ đã trở thành biểu tượng nhận diện một Kitsuné không ngừng chuyển mình, len lỏi giữa những dòng chảy lớn của thời trang Paris.

CAFÉ KITSUNÉ
& KITSUNÉ MUSIQUE

Bên cạnh mảng thời trang, Kitsuné còn là nhà thu âm và chuỗi café, nhà rang, nhà hàng và bar. Kitsuné Musique đã dìu dắt nhiều nghệ sĩ như Parcels, Two Door Cinema Club, Digitalism… trên con đường thành danh; và Café Kitsuné, với chuỗi 25 cửa hàng tại các thành phố lớn trên khắp thế giới, là một huyền thoại trong lòng người yêu cà phê specialty toàn cầu.

Maison Kitsuné 39

nhóm SẢN PHẨM

Maison Kitsuné 47

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Maison Kitsuné HÀ NỘI

58 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm
Giờ mở cửa: 9:00 – 20:00
Tel: +84 24 3203 9569
Email: [email protected]