EN
Piaget 1
Piaget 3

Ra đời năm 1874, thiết kế của Piaget luôn hướng đến sự hoàn thiện trong kỹ thuật, được thể hiện qua tính táo bạo, chuyên môn chế tác và sự sáng tạo phá cách.

Cống hiến hết mình cho quá trình chế tác không chỉ đồng hồ mà cả những món đồ trang sức, Piaget đã tạo nên dấu ấn riêng cho những tạo tác mang sức hút khó cưỡng. Từ cuối những năm 1950, những bộ chuyển động siêu mỏng của Piaget đã trở thành biểu tượng đáng được ngưỡng mộ trong ngành chế tác đồng hồ.

Dòng chảy sáng tạo phi thường ấy cũng được phát huy trong các bộ sưu tập trang sức của Piaget, với sự bùng nổ về màu sắc, kiểu dáng và sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu vàng và các loại đá quý. Điều đó đã đưa Piaget trở thành một trong những nhà chế tác đồng hồ và trang sức uy tín nhất thế giới.

SÁNG TẠO VƯỢT GIỚI HẠN

Chiếc Limelight Gala đánh dấu sự ra đời của một thiết kế được công nhận ngay lập tức. Được định dạng bởi vỏ tròn, tai đồng hồ theo phong cách hiện đại độc đáo, mẫu Limelight Gala có nạm kim cương trên toàn bộ mặt đồng hồ, khiến nó trở thành một cỗ máy thời gian mang tính tuyên ngôn của Piaget.

Piaget 5
Piaget 7

THẮP SÁNG CHO PHONG CÁCH MỖI NGÀY

Piaget kỷ niệm triết lý “Sunny Side of Life” với bộ sưu tập Possession. Đó không chỉ là một khúc tụng ca niềm vui, mà còn là một phong cách sống. Một cuộc sống thật sự đam mê và hết mình.

NHÓM SẢN PHẨM

Piaget 25

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Piaget Hà Nội:

Piaget Hà Nội:
61 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm
Giờ mở cửa: 9:00 – 20:00
Tel: 024 3934 7666
Hotline: 0962 980 039 
Email: [email protected]

Hot search