Tìm kiếm
Close this search box.
EN

LONGCHAMP

Longchamp 1

Chất xa xỉ đương đại, sự năng động và tính sáng tạo là phong cách chủ đạo trong các thiết kế của Longchamp. Từ năm 1948, nhà sản xuất đồ da Longchamp đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình sang ngành chế tác phụ kiện du lịch và túi xách. Ngày nay, Giám đốc Nghệ thuật Sophie Delafontaine tiếp tục duy trì di sản này và phát triển tầm nhìn mới về sự xa xỉ dành cho người tiêu dùng đương đại. Longchamp tái tạo sự thanh lịch kiểu Pháp mỗi mùa và trình làng những bộ sưu tập quần áo may sẵn, túi xách, phụ kiện, giày, kính mắt, hành lý cũng như thiết kế dành cho nam giới. Nhằm bảo tồn bản sắc và di sản, đại gia đình Cassegrain vẫn sở hữu và quản lý thương hiệu, mở rộng kinh doanh lên tới hơn 300 cửa hàng tại 80 quốc gia.

Chân thật, Thành thực, Giàu năng lượng, Lạc quan là những giá trị cốt lõi mà Longchamp luôn hướng đến.

Kỹ thuật thủ công thượng thừa

Gia công da luôn là kỹ năng vô cùng quan trọng tại Longchamp. Từ tẩu thuốc và các vật dụng nhỏ làm bằng da đến túi xách và hành lý, sự khéo léo và chuyên môn chế tác của Longchamp được thể hiện thông qua việc làm chủ những chất liệu quý như da. Longchamp đạt được thành công khi là thương hiệu đầu tiên bọc tẩu bằng chất liệu da co giãn, cho phép người sử dụng tùy chỉnh và cá nhân hóa sản phẩm. Kỹ thuật bọc da khéo léo, chính xác giúp tạo ra “lớp da thứ hai” để bảo vệ vật phẩm. Sự tương đồng gần như hoàn hảo này là đặc trưng của mọi sản phẩm đồ da của Longchamp. Nó tạo nên cảm xúc cho mối quan hệ giữa con người và đồ vật, thông qua những tiếp xúc cá nhân.

Longchamp 3
Longchamp 5

LE PLIAGE ®

Kể từ khi được ra mắt vào năm 1993, Le Pliage® – dòng túi xách bằng vải canvas có thể gấp lại gọn gàng với quai cầm và nắp gập bằng da – đã trở thành sản phẩm mang tính biểu tượng của thương hiệu. Le Pliage® kết hợp hài hòa sự khéo léo và tinh tế để trở thành một chiếc túi xách hoàn hảo phù hợp với mọi nhu cầu.

Longchamp bật mí dòng túi Le Pliage Xtra, linh hoạt, thú vị và có thể dễ dàng ăn ý với mọi tủ quần áo. Đường nét gọn gàng và hiện đại của túi góp phần làm phong phú thêm sự năng động và chiều sâu của cuộc sống thường nhật nơi thành thị.

LE ROSEAU

Với phom dáng đơn giản, đường nét tinh gọn, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng, với không gian chứa đồ rộng rãi, linh hoạt, túi xách Roseau vừa thể hiện sự tinh tế mà không hề gò bó. Năm 1993, Longchamp ra mắt Roseau, chiếc túi đầu tiên lấy cảm hứng từ túi tote. Chiếc túi có phom dáng hoàn hảo, đáp ứng mọi kỳ vọng của phái nữ đang phải đối mặt với nhiều đòi hỏi của cuộc sống để trở thành người bạn đồng hành thực sự cho lối sống tự do. Năm 2019, Longchamp ra mắt mẫu Roseau mới, một thiết kế đặc trưng của thương hiệu nhằm tôn vinh người phụ nữ hiện đại và quyết đoán của thế kỷ 21. Là sản phẩm mang tính biểu tượng của thương hiệu trong suốt gần 30 năm, Roseau nổi tiếng toàn cầu với chiếc khóa gài bằng chất liệu tre.

Longchamp 7

nhóm SẢN PHẨM

Longchamp 13

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

LONGCHAMP HÀ NỘI

56 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm
Giờ mở cửa: 9:00 – 20:00
Tel: +84 24 3203 9568
Email: [email protected]