Tìm kiếm
Close this search box.
EN

TORY BURCH

TORY BURCH 1

Ra đời năm 2004 tại thành phố New York, Tory Burch là một thương hiệu cao cấp của Mỹ nổi tiếng với những thiết kế đẹp, trường tồn với thời gian và lối kể chuyện phong phú khơi gợi niềm vui và tinh thần lạc quan. Tory là một nhà thiết kế thời trang được truyền cảm hứng từ phong cách nhẹ nhàng của cha mẹ, từ thế giới du lịch, nghệ thuật và trang trí nội thất, cũng như từ những người phụ nữ trên thế giới. Các bộ sưu tập của Tory Burch bao gồm quần áo, túi xách, giày dép, phụ kiện, trang sức, đồ gia dụng và trang trí nội thất, mỹ phẩm. Trao quyền cho phụ nữ là tôn chỉ phát triển, làm nền tảng cho văn hóa và triết lý thiết kế của công ty, đồng thời thúc đẩy hoạt động của Quỹ Tory Burch.

SẮC MÀU
TORY BURCH

Tory nhìn thế giới qua lăng kính sắc màu. Cô bị thu hút bởi cách phối hợp và bổ sung màu sắc cho nhau. Một cuộc sống rực rỡ sắc màu là kim chỉ nam dẫn lối trong phong cách sống, thiết kế và lãnh đạo công ty của cô. Cô mong ước truyền cảm hứng cho mọi người trên thế giới để họ có thể sống rực rỡ với cá tính, vẻ đẹp và sự tự tin của riêng mình. Năm 2014, Tory viết cuốn sách đầu tiên mang tên Tory Burch In Color, một ấn phẩm bán chạy nhất của New York Times, trong đó cô chia sẻ câu chuyện về những con người, những địa điểm và những điều đã truyền cảm hứng cho cô.

TORY BURCH 3

BIỂU TƯỢNG
CHỮ T ĐÔI

Khi Tory sáng lập thương hiệu, cô đã thiết kế một logo có ý nghĩa như một yếu tố đồ họa. Logo này được lấy ý tưởng từ hình học trong kiến trúc Ma-rốc và các đồ họa táo bạo trong trang trí nội thất của David Hicks từ những thập kỷ 1960 và 1970.

ĐAM MÊ DỊCH CHUYỂN

Điểm đến có thể là bất cứ đâu – du lịch và khám phá luôn gắn liền với thương hiệu Tory Burch và các bộ sưu tập. Cha mẹ của Tory, Buddy và Reva thường xuyên du lịch tới Hy Lạp, Ý, Ma-rốc… vào mùa hè, những chuyến đi này đã khơi dậy trong Tory sự tò mò được khám phá thế giới và học hỏi các nền văn hóa khác nhau.

TORY BURCH 5
TORY BURCH 7

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Tory Burch Union Square

L2-21 Union Square, 171 Đồng Khởi,
Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Giờ mở cửa: 10:00 – 21:00
Điện thoại: 028 3620 6983
Email: [email protected]