Tìm kiếm
Close this search box.
EN

CHAUMET

Chaumet 1

Di sản vô song của Chaumet, nhà chế tác trang sức Paris đầu tiên tại quảng trường Vendôme, bắt đầu từ 1780. Thương hiệu sáng lập bởi Marie-Étienne Nitot nhanh chóng trở thành nhà kim hoàn cho hoàng hậu Joséphine và Đệ nhất Đế chế Pháp.

Chuyên môn trong lĩnh vực trang sức xa xỉ được Nhà chế tác truyền thừa qua nhiều thế hệ nghệ nhân tài năng trong hơn 240 năm. Những tuyệt tác vương miện tiara, trang sức và đồng hồ đầy say đắm đến từ trái tim phồn hoa bậc nhất châu Âu Place Vendôme phản chiếu bàn tay, khối óc phi thường ngợi ca bản sắc Paris.

Nhà kim hoàn của Đế chế và Kinh đô ánh sáng

Thế giới Chaumet là cửa sổ hé mở phong cách và vẻ thanh lịch đại diện cho mọi thời kỳ của kinh đô ánh sáng: thời đại Đế chế huy hoàng, kỷ nguyên Belle Époque đầy táo bạo, thập niên Roaring Twenties gầm vang, những năm 70 xa hoa phóng khoáng,… và Paris của ngày hôm nay. Thương hiệu chinh phục giới quý tộc và hoàng thân quốc thích khắp thế giới, có mặt từ cung điện Versailles cho đến Tử cấm thành. Nhân vật nổi tiếng nhất, Joséphine người nắm giữ trái tim Napoléon cũng là nàng thơ của Chaumet, là cảm hứng cho bộ sưu tập biểu tượng của hãng.

Chaumet 3
Chaumet 5

Tinh hoa
chế tác truyền thừa

Trong hơn 240 năm, tinh hoa chế tác của Chaumet được lưu truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác, từ nghệ nhân này qua nghệ nhân khác. Thương hiệu đặc biệt xuất sắc trong chế tác kim cương và đá quý màu thượng hạng dưới mọi hình dáng và kích thước, nổi bật là giác cắt giọt lệ (pear-shape), với đội ngũ nghệ nhân chuyên môn hoá cao. Từ 1780, Chaumet đã chế tác hơn 3.500 chiếc tiara – “vương miện của tình yêu” – cùng vô số kiệt tác trang sức và đồng hồ xa xỉ.

Trái tim phồn hoa:
12 Place Vendôme

Như một “kinh đô giữa lòng kinh đô”, số 12 quảng trường Vendôme là trái tim của Paris hoa lệ. Địa chỉ được Joseph Chaumet lựa chọn năm 1907 ngày nay không chỉ là trụ sở, boutique lẫn xưởng chế tác của thương hiệu, mà còn là một điểm hẹn văn hoá đích thực. Toà nhà cũng gồm nhiều phòng Salon và Grand Salon xa hoa mang phong cách nội thất và kiến trúc Pháp cổ điển, trưng bày những tạo tác đặc sắc nhất.

Chaumet 7

nhóm SẢN PHẨM

Chaumet 9

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Chaumet HÀ NỘI

12 Lý Đạo Thành, Quận Hoàn Kiếm
Giờ mở cửa: 9:00 – 20:00
Tel: +84 24 32039686
Email: [email protected]