Tìm kiếm
Close this search box.
EN

DEVIALET

Devialet 1

Thành lập từ 2007 tại Pháp, Devialet là công ty thiết bị âm thanh nằm ở giao điểm giữa xa xỉ phẩm và công nghệ tiên tiến. Công ty đặt sứ mệnh đem đến âm thanh đột phá từ những trải nghiệm thính giác độc đáo.
Nền tảng của công ty là hàng loạt phát minh được cấp bằng sáng chế áp dụng trong những dòng sản phẩm đoạt giải như ampli Expert Pro và hệ loa Phantom. Nổi bật trong số đó là ADH® (Analog Digital Hybrid), phát minh cốt lõi của Devialet trong lĩnh vực khuếch đại âm thanh, kết hợp sự tinh vi của ampli analog với sức mạnh và độ nhỏ gọn của công nghệ kỹ thuật số.
Bằng cách kết hợp chất lượng âm thanh vượt trội với thiết kế hiện đại, các kỹ sư hàng đầu thế giới tại Devialet cam kết đem đến những phát minh ý nghĩa, độc đáo cho trải nghiệm âm thanh phi thường.

PHANTOM

Từ khi ra mắt, Phantom đã cách mạng hoá cuộc chơi âm thanh và trở thành dòng loa tham chiếu với chất lượng âm học xuất sắc. Tổng hợp hàng loạt công nghệ được cấp bằng sáng chế, mỗi công đoạn chế tác Phantom là một lần chiếc loa nội thất đạt thành tích vượt qua cả sự mong đợi.
Phantom I sở hữu mọi phát kiến tiên phong của Devialet. Đó là những công nghệ mang đến âm thanh hi-fi và giàu chi tiết trong một thiết kế gọn gàng. Và các kỹ sư của Devialet còn tiến xa hơn khi thu nhỏ kích cỡ của loa còn nhỏ hơn nữa mà vẫn giữ nguyên chuẩn mực hiệu năng, với chiếc Phantom II – mẫu loa nội thất hifi siêu nhỏ gọn.

Devialet 3
Devialet 5

DEVIALET MANIA

Devialet Mania là loa di động hi-fi đầu tiên của Devialet, đại diện mới nhất cho chuyên môn âm học và kỹ thuật của thương hiệu Pháp. Nhờ kiến trúc âm thanh nổi chéo (cross-stereo) thích ứng, Devialet Mania mang đến âm cảnh linh động với mọi không gian, khai phóng một cách tiếp cận mới cho âm thanh: tự nhiên hơn, linh hoạt hơn và lôi cuốn hơn bao giờ hết. Công nghệ âm thanh nổi 360º mở rộng tân tiến của Devialet gợi mở và nâng tầm không gian tương tác giữa con người và âm nhạc.

EXPERT PRO

Lần đầu tiên, mọi bộ phận chủ chốt trong truyền phát âm thanh: pre-amp, ampli (amplifier), DAC, trình phát nhạc (streamer) và phono (phono stage) hợp nhất trong một thiết bị duy nhất, siêu mỏng. Tổng hòa mọi công nghệ tiên tiến của Devialet, Expert Pro là hệ thống âm thanh đỉnh cao cho audiophile danh giá nhất từ trước tới nay với hơn 60 giải thưởng. Expert Pro gồm hai dòng: Stereo và Dual Mono, mang đến lựa chọn đa dạng hơn cho người chơi âm thanh.

Devialet 7

nhóm SẢN PHẨM

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

DEVIALET HÀ NỘI

58 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm
Giờ mở cửa: 9:30 – 19:00
Tel: +84 24 3823 8105
Email: [email protected]