Search
Close this search box.
EN

LOEWE

LOEWE 1

Ra đời năm 1846 tại Madrid (Tây Ban Nha), LOEWE là một trong những thương hiệu xa xỉ mang tầm vóc thế giới, nay được dẫn dắt bởi Giám đốc Sáng tạo Jonathan Anderson. Đắm mình trong những giá trị nghệ thuật kinh điển cùng bề dày lịch sử vô giá, đồng thời kế thừa tinh túy ngành nghề thủ công hàng trăm năm tuổi, LOEWE đã phát huy và gây dựng cho minh một đế chế riêng trong làng thời trang. Từ khi ra đời cho đến thời điểm trình làng bộ sưu tập mới nhất, thương hiệu đã không ngừng mài giũa những giá trị cốt lõi: năng lượng dồi dào, sự sáng tạo và cách tiếp cận thời trang đương đại hòa trộn với kỹ nghệ chế tác truyền thống.

NGHỆ THUẬT LÀ
CÁI NÔI CỦA SÁNG TẠO

Tại LOEWE, kỹ nghệ luôn gắn liền với nguồn cảm hứng vô tận đến từ nghệ thuật. Từ các bậc thầy Nghệ thuật & Thủ công Anh quốc đến thế giới kỳ thú của Studio Ghibli, nghệ thuật giữ vị trí trung tâm của mọi bộ sưu tập và thương hiệu cam kết hỗ trợ hết mình công việc của các nghệ sĩ và các nhà sáng tạo.

LOEWE 3
LOEWE 5

THỜI TRANG, THỦ CÔNG
VÀ VĂN HÓA

Ở điểm giao thoa giữa thời trang, thủ công và văn hóa, LOEWE thể hiện rõ khát vọng: không ngừng phát triển, ngày một cấp tiến. Đối với thương hiệu, chế tác thủ công và thời trang xa xỉ luôn gắn bó chặt chẽ nhau, tạo nên một khối liên kết hữu hình. Qua việc chia sẻ những công đoạn chế tác bộ sưu tập và tôn vinh kỹ thuật thủ công phức tạp ẩn giấu đằng sau, LOEWE đem những giá trị của sự sáng tạo tới gần hơn với giới mộ điệu. Thương hiệu đồng thời bổ sung thêm những yếu tố văn hóa như mỹ thuật, phim ảnh, khiêu vũ, ..v..v…, và nhanh chóng trở thành hình mẫu đại diện cho sáng tạo và đổi mới.

GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO
JONATHAN ANDERSON

Kể từ năm 2013, Jonathan Anderson, Giám đốc Sáng tạo của LOEWE, đã đưa tầm nhìn thương hiệu đi ngày một xa. Là một trong những nhà thiết kế hàng đầu thế hệ, Jonathan Anderson dẫn đầu trong việc trẻ hóa thương hiệu bằng cách tái thiết kế bộ nhận diện, đem tới lối diễn giải hiện đại cũng như cam kết bảo tồn ngành nghề thủ công. Một loạt các bộ sưu tập dành cho nam và nữ đã được giới phê bình đánh giá cao, giúp nâng cấp vị thế LOEWE như một biểu tượng văn hóa toàn cầu và mang đầy sức ảnh hưởng.

LOEWE 7

nhóm SẢN PHẨM

LOEWE 19

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

LOEWE UNION SQUARE

L1-03A, 171 Đồng Khởi St,
Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa: 10:00 – 21:00
Số điện thoại: (+84) 28 3822 4368
Email: [email protected]