Tìm kiếm
Close this search box.
EN

KENZO

Kenzo 1

Được sáng lập năm 1970 bởi nhà thiết kế tài hoa người Nhật Kenzo Takada – với show diễn đình đám tại Gallerie Vivienne, Paris (cũng là nơi ra đời cửa hàng đầu tiên của thương hiệu), Kenzo đã tạo nên một phong cách thời trang khác biệt, kết hợp hài hòa tinh thần Nhật Bản và nét thanh lịch châu Âu.

Năm 2022, vị trí giám đốc sáng tạo của KENZO được đặt vào tay nhà thiết kế Nigo – người được coi như “cha đỡ đầu” của thời trang đường phố Nhật Bản, hứa hẹn nhiều điều kỳ thú đáng mong đợi. Giới mộ điệu kỳ vọng rằng Nigo sẽ viết nên một trang mới trong lịch sử của Ngôi nhà thời trang mà Takada Kenzo đã thành lập, một chương mới rực rỡ và bay bổng như tầm nhìn nguyên bản và phóng khoáng của nhà sáng lập Takada Kenzo.

KENZONIGO

Kể từ khi đảm nhiệm vị trí Giám đốc Sáng tạo tại Kenzo, NTK Nigo cùng đội ngũ thiết kế đã mang đến nhiều thay đổi mới mẻ được tạo dựng từ chính di sản dồi dào mà nhà sáng lập Kenzo Takada để lại. Cùng với cái nhìn sáng tạo đặc biệt của Nigo, tất cả những thiết kế của Kenzo giờ đây được gọi là những bộ trang phục “real-to-wear” – thiết thực mà vẫn cá tính, phong cách trong từng chi tiết nhỏ nhất. Những thiết kế không khoa trương nhưng vẫn thu hút mọi sự chú ý khi xuất hiện.

Kenzo 3
Kenzo 5

HÌNH THÁI MỚI CỦA STREETWEAR

Phong cách streetwear của Nigo gắn liền với chất liệu denim, các thiết kế mang phom dáng đồ workwear – không phô bày cá tính một cách hào nhoáng ồn ào mà chừng mực hơn, và không kém phần nổi bật. Tính thiết thực được ông chú trọng tuyệt đối trong các bộ trang phục thực hiện cho Kenzo. Nigo sử dụng những biểu tượng gắn liền với di sản của Kenzo làm chất liệu sáng tạo để mang tới bảng màu cùng những họa tiết mới ghi dấu ấn sâu đậm trong tâm trí giới mộ điệu.

Nhóm SẢN PHẨM

Kenzo 15

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Kenzo HÀ nỘI:

30 Tràng Tiền, P. Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa: 9:00 – 20:00
Điện thoại: 024 32013262
Email: [email protected]

Kenzo TP. Hồ Chí Minh:

L1-01, Saigon Centre, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1.
Giờ mở cửa: 09:30-21:30
Điện thoại: 0283 8210918
Email: [email protected]

Hot search