Tìm kiếm
Close this search box.
EN

về chúng tôi

Nhà bán lẻ tinh tuyển những thương hiệu, sản phẩm hàng đầu và mang tới trải nghiệm xuất sắc cho khách hàng

Được thành lập vào năm 2005, Tam Sơn là cầu nối giữa giới tinh hoa Việt với những thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới thông qua việc tôn vinh sự sáng tạo và những giá trị thủ công đậm tính nhân văn. Với uy tín được thời gian bồi đắp, Tam Sơn không ngừng mở rộng danh mục thương hiệu, khẳng định vị thế vững chắc trên các lĩnh vực: Thời trang, Đồng hồ & Trang sức, Phong cách sống, Mỹ phẩm & Làm đẹp; từng bước trở thành nhà tinh tuyển những trải nghiệm thượng hạng, tôn vinh cái đẹp và phong cách “Sống tràn cảm hứng.”

Về chúng tôi 1
Về chúng tôi 3

SỐNG TRÀN CẢM HỨNG

Sau gần hai thập kỷ tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ hàng xa xỉ tại Việt Nam, Tam Sơn mong muốn đưa ra cách tiếp cận phong cách sống mới dựa trên quan niệm cuộc sống là một triển lãm nghệ thuật và khách hàng là những người thưởng lãm. Trong vai trò nhà giám tuyển, Tam Sơn dẫn dắt khách hàng đến với hành trình khám phá lối sống trọn vẹn của riêng mình, từ đó lan tỏa nguồn cảm hứng Sống đẹp, Sống chất, Sống vui tới cộng đồng.

Tầm nhìn
Góp phần kiến tạo một Việt Nam tràn đầy cảm hứng, lan toả phong cách sống đẹp, sống chất, sống vui
SỨ MỆNH
Giúp khách hàng khám phá phong cách sống của riêng mình, từ đó trở thành nguồn cảm hứng cho cộng đồng
LỜI HỨA thương hiệu
Tam Sơn cam kết mang tới những trải nghiệm xuất sắc, là người bạn đồng hành truyền cảm hứng về phong cách sống tới khách hàng
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Tư duy tích cực, Sáng tạo,
Xuất sắc, Đam mê, Phát triển bền vững

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Dấu mốc

Gần
0
Năm
Hơn
0
Thương hiệu
Hơn
0
Cửa hàng
Hơn
0 K
Khách hàng
Tam Sơn tự hào khai mở giá trị đích thực về sự xa xỉ tại Việt Nam qua việc tôn vinh cái đẹp và những sáng tạo độc đáo nhất.

2005

Về chúng tôi 15

Tam Sơn được thành lập với sứ mệnh kết nối thị trường thượng lưu Việt Nam tới ngành hàng xa xỉ toàn cầu.

2007

Về chúng tôi 17

Tam Sơn khai trương cửa hàng Galerie Royale với các thương hiệu: Kenzo, Emilio
Pucci, Korloff và La Perla.

2008

Về chúng tôi 19

“Đế vương xa xỉ” Hermès chính thức được Tam Sơn phân phối tại Việt Nam cho tới tận hôm nay, với những ngành hàng tiêu biểu như thời trang, phụ kiện, túi xách, đồng hồ, phong cách sống và mỹ phẩm.

2010

Về chúng tôi 21

Cửa hàng Atelier Haute được mở tại Hà Nội.

2012

Về chúng tôi 23

KENZO – thương hiệu thời trang Paris dị biệt với DNA Đông – Tây giao hòa – đến với Việt Nam với cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội. Cũng trong năm này, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ và trang sức xa xỉ Chopard đến với Việt Nam với cửa hàng đạt tiêu chuẩn toàn cầu đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

2013

Về chúng tôi 25

Từ Đan Mạch, Bang & Olufsen viết lại quy chuẩn thưởng thức âm nhạc dưới góc nhìn thượng lưu thấm đẫm triết lý Hygge. Tam Sơn trở thành nhà phân phối của Bang & Olufsen kể từ năm 2013 cho tới nay. Đồng thời, thương hiệu thời trang cao cấp BOSS gia nhập vào danh mục thương hiệu của Tam Sơn, đem tới cho tín đồ Việt trải nghiệm ăn mặc lịch lãm, chỉn chu kiểu Đức.

2015

Về chúng tôi 27

Tinh tuyển những giá trị cốt lõi thầm lặng của ngành hàng xa xỉ, Bottega Veneta trở thành thương hiệu tiếp theo được chúng tôi đưa về Việt Nam.

2016

Về chúng tôi 29

Saint Laurent – nhà mốt nước Pháp nổi danh với nét gợi cảm duy mỹ – chính thức gia nhập kênh phân phối của Tam Sơn. Đồng thời. Cũng trong năm này, Tam Sơn giới thiệu cửa hàng độc lập đầu tiên của thương hiệu HUGO, mang tới những thiết kế trẻ trung, cá tính dành cho khách hàng Việt.

2017

Về chúng tôi 31

Vacheron Constantin bắt tay với Tam Sơn, trở thành cái tên đầu tiên trong “Tam Thánh” đồng hồ Thụy Sĩ có mặt tại Việt Nam. Cũng trong năm này, Piaget mang những kỳ tích đồng hồ siêu mỏng và nữ trang xa xỉ của mình tới Hà Nội trong một không gian cửa hàng hoàn toàn mới.

2018

Về chúng tôi 33

Patek Philippe, thương hiệu dẫn đầu ngành đồng hồ Thụy Sĩ mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội, cùng lễ khai trương có sự góp mặt của ngài Thierry Stern – chủ tịch thương hiệu.

2020

Về chúng tôi 35

Bộ đôi thương hiệu thời trang nước Pháp Sandro và Maje đồng loạt khai trương cửa hàng tại Hà Nội. Okaidi Obaibi – thương hiệu thời trang trẻ em cũng được Tam Sơn phân phối kể từ cuối năm 2020.

2021

Về chúng tôi 37

Bernardaud và Marc Jacobs đến Việt Nam, thổi một làn gió mới vào hai ngành hàng phong cách sống và thời trang của Tam Sơn.

2022

Về chúng tôi 39

Năm 2022 chứng kiến Tam Sơn bùng nổ với loạt thương hiệu mới, bao gồm: Lancel, Rimowa, Alessi, Christofle và thương hiệu thời trang Hàn Quốc acmé de la vie (ADLV).

2023

Về chúng tôi 41

Diptyque, Tory Burch, Fairliar, Maison Kitsuné, Devialet, Longchamp, Loewe và Chaumet là những thương hiệu mới nhất gia nhập vào kênh phân phối của Tam Sơn. Đặc biệt, trong năm này, Tam Sơn không ngừng mở rộng với hơn 20 cửa hàng mới trên khắp toàn quốc.