EN
Bernardaud 1

Được thành lập vào năm 1863 tại Limoges, Pháp, nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển nghề làm sứ, Bernardaud đã xây dựng thương hiệu của mình dựa trên các giá trị cốt lõi: hoà trộn nét truyền thống và đổi mới, xuất sắc trong tay nghề thủ công và ứng dụng các quy trình kỹ thuật tân tiến.

Trong suốt lịch sử hơn 150 năm, Bernardaud đã thành công trong việc khẳng định tên tuổi của mình gắn với thương hiệu đồ sứ cao cấp, nổi bật với sự tinh giản, sang trọng và chất lượng hoàn mỹ. Ngoài các mẫu thiết kế bộ đồ ăn đã nổi danh toàn cầu, Bernardaud cũng cho thấy thế mạnh của mình khi phát triển nhiều sản phẩm đa dạng, như quà tặng & trang sức, sản phẩm nghệ thuật, đồ trang trí nội thất, đồ sứ và phụ kiện cho nhà hàng.

Bernardaud 3

AUX OISEAUX

Bộ sưu tập Aux Oiseaux lấy cảm hứng từ những phòng chứa đồ quý hiếm của thế kỷ 16 và 17 – tiền thân của bảo tàng đương đại – và gợi liên tưởng tới những hoạ tiết đặc trưng của Nhật Bản một cách đầy thi vị. Aux Oiseaux khắc hoạ những chú chim rực rỡ đang đậu duyên dáng trên cành cây vàng cách điệu. Cùng với đó, cánh bướm đầy sắc màu tô điểm thêm sức sống cho khung cảnh thiên nhiên trên chất liệu sứ Limoges tinh xảo. Bộ sưu tập này đã thể hiện tính thẩm mỹ độc đáo và kỹ thuật chế tác sứ bậc thầy của Bernardaud.

Kintsugi

Khi nói về bộ sưu tập Kintsugi, Sarkis chia sẻ, “Tôi bị cuốn hút bởi một nghệ thuật truyền thống của Nhật Bản mang tên “Kintsugi” ra đời từ thế kỷ 16, ở đó các mảnh sứ vỡ được hồi phục nhờ những đường ghép nối bằng sơn mài và vàng, mang lại những giá trị thẩm mỹ tuyệt vời hơn nữa”. Trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật của mình, các tác phẩm của Sarkis luôn gắn liền với ký ức và những giá trị xưa cũ. Quan niệm độc đáo này được thể hiện một cách tinh tế trong bộ sưu tập Kintsugi, không chỉ mang tính thẩm mỹ tuyệt vời mà còn ẩn chứa thông điệp ý nghĩa về việc chấp nhận những khiếm khuyết, những điều không hoàn hảo.

Bernardaud 5
Bernardaud 7

CONSTANCE

Hoa văn chủ đạo của bộ sưu tập “Constance” là một trong những thiết kế đặc trưng của Bernardaud, được lấy cảm hứng từ phong cách Đế chế huy hoàng. Màu xanh của lá sồi, quả sồi và lá nguyệt quế tô điểm cho sứ trắng, biến chúng trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho mọi khoảnh khắc, dù là những dịp trang trọng hay thường nhật. Là biểu tượng của sức mạnh, sự vững chắc và yên bình, hoạ tiết lá được phác hoạ một cách trang nhã trên sứ tinh xảo, nổi bật nhờ những đường nét thanh lịch từ vàng.

Bernardaud 9

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG:

TAMSON LIVING BOUTIQUE

BERNARDAUD
17 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa: 9:00 – 20:00
Tel: +84 24 3201 3295 
Email: [email protected]

ĐỊA CHỈ WHOLESALE:

BERNARDAUD
Số 21 Ngõ Lê Văn Hưu 2, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: +84 24 3936 9757
Email: [email protected]

Hot search