Tìm kiếm
Close this search box.
EN

MARC JACOBS

Marc Jacobs 1

Trong suốt hơn 30 năm qua, Marc Jacobs đã tiếp cận thời trang theo một cách vô cùng riêng biệt: nổi loạn hơn, ngẫu hứng hơn, linh hoạt hơn. Được sáng lập vào năm 1984 bởi nhà thiết kế cùng tên, Marc Jacobs đã ghi dấu ấn trong làng thời trang thế giới bằng sức sáng tạo đầy bất ngờ của mình, cùng biệt tài kết hợp phong cách đường phố vào thời trang cao cấp. Không tạo ra những món phục sức xa hoa lộng lẫy, hãng hướng đến những thiết kế thời thượng mà bất cứ ai cũng có thể tự tin chinh phục. Đó chính là lý do vì sao tính thẩm mỹ trong mỗi bộ sưu tập của thương hiệu biến đổi qua từng mùa. Marc Jacobs mang đến những bộ trang phục thu hút mọi ánh nhìn và không ngần ngại thử thách với những gam màu táo bạo nhất.

KHÓ LƯỜNG NHƯ MARC JACOBS

Không ai có thể lường trước được những gì Marc Jacobs sẽ làm, mọi người chỉ có thể tin một điều rằng đó sẽ là những điều mãn nhãn với sự phá cách nguyên bản. Sự thay đổi của Marc Jacobs trong thời gian qua rõ ràng là điều cần thiết và hết sức kịp thời. Trải qua nhiều thăng trầm với nhiều thay đổi, giờ đây thương hiệu Marc Jacobs đã bắt kịp thời cuộc và vững vàng hơn bao giờ hết với hướng tiếp cận mới mẻ, thu hút được thêm nhiều khách hàng mới.

Marc Jacobs 3
Marc Jacobs 5

HÀNG LOẠT SIÊU PHẨM RA MẮT

Thành công của Marc Jacobs trong thời gian qua gắn liền với một loạt các dòng túi xách mới mẻ, hiện đại phù hợp với nhịp sống năng động tại các đô thị sầm uất. The Tote Bag, Snapshot, Camera Bag,… hay J Marc lần lượt được các tín đồ thời trang săn lùng và sưu tập cho mình. Các thiết kế thích ứng dễ dàng với phong cách của nhiều người, phom dáng không cầu kỳ nhưng lại có “sức nặng” nhất định, làm nên điểm nhấn thú vị cho bất kỳ bộ trang phục nào.

MONOGRAM

Tuyên ngôn thời trang của nhiều tín đồ thời trang cá tính đã được khuếch đại ấn tượng hơn bao giờ hết với các sản phẩm từ bộ sưu tập Monogram của Marc Jacobs. Đó là những chuỗi ký tự bất tận được gắn liền mạch cùng nhau, là lời hồi đáp đến những tín đồ “logomania”, đồng thời cũng là một lời khẳng định rằng: logo sẽ không bao giờ lỗi thời, không bao giờ biến mất.

Marc Jacobs 7

Nhóm SẢN PHẨM

Marc Jacobs 17

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Marc Jacobs hà nội:

56 Tràng Tiền,
Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa: 9:00 – 20:00
Điện thoại: +84 24 32012903
Email: [email protected]

Marc Jacobs TP. Hồ Chí minh:

L1-05,06 Saigon Centre,
67 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa: 9:30 – 21:30
 Điện thoại: +84 28 35358799
Email: [email protected]