Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Bottega Veneta

Bottega Veneta 1

Ra đời vào năm 1966 tại Vincenza, Ý, Bottega Veneta đã tạo nên một chuẩn mực mới về sự xa xỉ trong thế giới đồ da và thời trang quốc tế. Lấy cảm hứng từ nền văn hóa Ý với cái nhìn toàn cầu và kế thừa truyền thống thủ công thượng thừa của đất nước hình chiếc ủng, Bottega Veneta được định nghĩa bởi một sự tinh tế khác biệt. Thương hiệu sử dụng những vật liệu cao cấp để làm nên những tạo tác đồng hành suốt đời cùng chủ nhân. Thương hiệu cũng đi theo một triết lý cốt lõi riêng về phong cách, sự đổi mới và sang trọng, được thể hiện trên toàn bộ các dòng sản phẩm của mình: đồ nam, đồ nữ và đồ nội thất.

KHÔNG CẦN ĐẾN LOGO

Không cần đến logo, những sản phẩm của Bottega Veneta vẫn được nhận diện một cách dễ dàng giữa những đám đông sành điệu mỗi kỳ diễn ra các tuần lễ thời trang hay trên những con phố sầm uất. Kỹ thuật truyền thống được các nghệ nhân thủ công ở Bottega Veneta phát huy một cách tối đa trong các sản phẩm, đồng thời thể hiện được sự năng động, bắt kịp với nhịp sống hiện đại. Những tấm da thuộc thượng hạng vẫn luôn là một chất liệu sáng tạo không bao giờ vơi cạn tại đây, qua đôi bàn tay của nghệ nhân được hóa thân thành những thiết kế trang phục và phụ kiện độc đáo, góp phần thể hiện cá tính thời trang của các tín đồ mộ điệu.

Bottega Veneta 3
Bottega Veneta 5

GIÁ TRỊ CỐT LÕI BẮT NGUỒN TỪ NHỮNG NGHỆ NHÂN

Trải qua các đời giám đốc sáng tạo khác nhau, những giá trị cốt lõi của Bottega Veneta vẫn luôn được tiếp thu và giữ gìn cẩn thận. Sức sáng tạo vượt qua mọi giới hạn được thể hiện qua các sản phẩm của thương hiệu Ý chính là nhờ vào nền tảng giá trị cốt lõi vững chắc này. Không gì có thể làm khó được các nghệ nhân tại đây, tất cả những thử thách đặt ra đều được giải quyết một cách thuyết phục

DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

Các sản phẩm của Bottega Veneta được các tín đồ chuộng mốt sảnh sỏi tin tưởng một cách tuyệt đối từ xưa tới nay. Đó không đơn thuần chỉ là những món đồ thời thượng đơn thuần mà còn là các sản phẩm góp thêm tiếng nói cho các tuyên ngôn thời trang của tất cả mọi người.

Bottega Veneta 7

NHÓM SẢN PHẨM

Bottega Veneta 15

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

BOTTEGA VENETA HANOI:

Khách sạn Sofitel Legend Metropole
15 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 
Giờ mở cửa: 9:30 – 20:00
Điện thoại: 0243 823 8866
Email: [email protected]