Search
Close this search box.
EN

FAIRLAIR

Fairliar 1

Fairliar được sáng lập vào năm 2017 với mong muốn mang đến một diện mạo hợp thời trang và hiệu suất vận động cao cho trang phục golf. Phá vỡ khuôn mẫu thiết kế thông thường được cho là quá sặc sỡ và nổi bật, Fairliar thể hiện phong cách cổ điển độc đáo của riêng mình qua những sắc màu tinh tế đại diện cho thời trang golf cao cấp.

Luôn tôn vinh đẳng cấp và thẩm mỹ, Fairliar hướng tới mục tiêu định hình tương lai cho trang phục golf, giữ vững vị trí đi đầu như một biểu tượng của phong cách, sự xuất sắc và tinh thần cấp tiến.

ĐẲNG CẤP VÀ
HIỆU SUẤT CAO

Fairliar nhanh chóng trở nên quen thuộc với giới trẻ chơi golf yêu thời trang, những người chia sẻ phong cách Fairliar với niềm đam mê golf. Kết nối cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội và các hợp tác do Fairliar tổ chức, thương hiệu khuyến khích thế hệ trẻ hội nhập văn hóa chơi golf với tư cách đại diện cho “lối chơi thể thao sang trọng và lành mạnh”. Không chỉ trong lĩnh vực thời trang thể thao, Fairliar luôn nỗ lực đổi mới và đưa ra khái niệm về sự xa xỉ có thể tiếp cận như một phần của lối sống thời trang.

Fairliar 3
Fairliar 5

TỪ XƯỞNG THỜI TRANG ĐẾN SÂN CỎ

Fairliar thể hiện phong cách đẳng cấp và chất lượng tuyệt hảo qua những mẫu thiết kế sang trọng có tính năng sử dụng vượt trội. Tinh hoa thủ công và sức sáng tạo có một không hai khiến trang phục golf của Fairliar xuất chúng trong mọi phương diện. Thương hiệu không ngừng đầu tư để duy trì truyền thống và vượt qua mọi giới hạn của riêng mình để đạt được sự hoàn hảo cuối cùng.

FAIRLIAR X
TIFFANY YOUNG

Kết hợp cùng Tiffany Young, nữ ca sĩ, diễn viên người Mỹ gốc Hàn, Fairliar ra mắt bộ sưu tập “Jet-set” dành cho một mùa hè năng động, lãng mạn và phong cách. Với kiểu dáng cổ điển tinh tế, sắc màu nữ tính tự nhiên, chất liệu thân thiện môi trường, độ vừa vặn thoải mái khi vận động, bộ sưu tập chinh phục trái tim phái đẹp chơi golf. Tiffany Young đại diện cho nguồn năng lượng tươi sáng và sự thanh lịch vô song mà Fairliar đang theo đuổi.

Fairliar 7

nhóm SẢN PHẨM

Fairliar 17

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

FAIRLIAR LOTTE WEST LAKE HANOI:

Tầng 3, Lotte Mall West Lake Hanoi, 272 đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ, Hà Nội
Giờ mở cửa: 9:30 – 22:00
Điện thoại: +84 2432 015 120
Email: [email protected]

FAIRLIAR TAKASHIMAYA:

Gian 203-1, Lầu 2, TTTM Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa: T2 – T6: 9:30 – 21:30; T7 – CN: 9:30 – 22:00
Điện thoại: +84 28 3535 6906
Email: [email protected]