Tìm kiếm
Close this search box.
EN
Elite Club - Câu Hỏi Thường Gặp 1

Elite Club
Câu hỏi thường gặp

Hạng thành viên & Ưu đãi

Tam Sơn Elite Club là chương trình Khách hàng thân thiết của Công ty Cổ phần Quốc tế Tam Sơn với mục đích tri ân và mang đến cho thành viên những quyền lợi và ưu đãi độc quyền từ Tam Sơn, Tập đoàn Openasia cũng như các Doanh nghiệp Đối tác chiến lược của Tam Sơn.

Tam Sơn Elite Club chào đón mọi thành viên từ 18 tuổi trở lên, có cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân (bao gồm Tên, Giới tính, Quốc tịch, Ngày tháng năm sinh, Số điện thoại, Email, Địa chỉ) và đã mua hàng tại cửa hàng hoặc trang e-commerce của các thương hiệu do Tam Sơn phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Chương trình không áp dụng cho Khách hàng mua hàng qua các trang Thương mại điện tử quản lý bởi các bên thứ ba, bao gồm nhưng không giới hạn Shopee, Lazada, Tiki,...

 

Đối tác kinh doanh, nhà cung cấp, nhân viên của Tam Sơn cũng như của Tập đoàn Openasia không được tham gia trở thành thành viên và hưởng ưu đãi của Chương trình Tam Sơn Elite Club.

Ưu đãi là các quyền lợi dành riêng cho thành viên Tam Sơn Elite Club. Mỗi thứ hạng sẽ có những quyền lợi khác nhau. Quý khách có thứ hạng càng cao thì càng được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt.

 

Vui lòng xem chi tiết các quyền lợi của từng thứ hạng tại đây.

 Ưu đãi được áp dụng tại cửa hàng hoặc trang e-commerce của các thương hiệu do Tam Sơn phân phối, được chia thành các nhóm Thương hiệu:

  • Nhóm Thương hiệu Premium: Bang & Olufsen, Tory Burch, Kenzo, Maison Kitsuné, BOSS, HUGO, Lancel, Marc Jacobs, Longchamp, Sandro, Maje, FairLiar, acmé de la vie, Okaidi-Obaibi, Diptyque, Devialet, Alessi, Hanoia
  • Nhóm Thương hiệu Luxury: Bottega Veneta, Loewe, Rimowa, Lalique, Bernardaud, Christofle

Tam Sơn Elite Club có 5 hạng bao gồm Member, Silver, Gold, Diamond và Elite.

 

Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

Với các Khách hàng đã đáp ứng điều kiện tham gia Tam Sơn Elite Club, bất cứ khi nào chi tiêu của Khách hàng trong vòng 365 ngày đạt đến một ngưỡng mới, hạng thành viên sẽ được hệ thống tự động cập nhật trong vòng tối đa 24 giờ. Trường hợp Khách hàng chưa đáp ứng điều kiện tham gia hoặc chưa cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết, hạng thành viên sẽ không được tự động cập nhật kể cả khi mức chi tiêu đã đạt Điều kiện nâng hạng.

Giao dịch của Quý khách chỉ được xem là đủ điều kiện khi đáp ứng đủ các điều kiện sau:
a) Giao dịch được thực hiện tại cửa hàng hoặc trang e-commerce của Tam Sơn đối với các thương hiệu do Tam Sơn phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam;

b) Giao dịch gắn liền với thông tin tài khoản Quý khách (Quý khách để lại số điện thoại khi thanh toán tại cửa hàng hoặc đăng nhập khi mua sắm tại website e-commerce);

c) Giao dịch không lấy hóa đơn hoàn thuế;

d) Giao dịch không trả lại hoặc bị hủy;
e) Giao dịch không có dấu hiệu gian lận hoặc lừa đảo.

Quý khách có thể kiểm tra hạng thẻ bằng cách đăng nhập vào tài khoản trên Website hoặc yêu cầu nhân viên hỗ trợ tại bất kỳ cửa hàng nào của Tam Sơn. Khi Quý khách có giao dịch thay đổi hoặc giữ nguyên hạng, Tam Sơn sẽ cập nhật thông tin đến Quý khách qua e-mail hoặc SMS, vậy nên hãy đảm bảo rằng Quý khách đã đăng ký e-mail của Tam Sơn và kiểm tra thông báo.

Quý khách có thể giữ nguyên hạng và hưởng các ưu đãi tương ứng trong một chu kỳ thành viên 365 ngày, tính từ lần đầu tiên mua hàng hoặc ngày lên hạng gần nhất. Khi Quý khách đạt đến ngưỡng chi tiêu để duy trì hạng hiện tại, các ưu đãi sẽ được gia hạn thêm 365 ngày.

Mức chi tiêu trong năm sẽ quyết định hạng thành viên của Quý khách.

 

Khi kết thúc một chu kỳ thành viên 365 ngày tính từ lần đầu tiên mua hàng hoặc từ ngày lên hạng gần nhất, hệ thống sẽ xét hạng thành viên cho chu kỳ tiếp theo như sau:

  • Nếu chi tiêu của Quý khách đạt ngưỡng để duy trì thứ hạng hiện tại, hạng thành viên sẽ được gia hạn thêm 365 ngày;
  • Nếu chi tiêu của Quý khách không đạt ngưỡng để duy trì thứ hạng hiện tại, hạng thành viên mới sẽ tương ứng với mức chi tiêu của Quý khách.

Vui lòng xem thêm các ngưỡng chi tiêu của các hạng thẻ tại đây.

Các thông tin khác:

Khi trở thành thành viên Tam Sơn Elite Club, Quý khách cam kết đã đọc, hiểu và đồng ý bị ràng buộc bởi Điều khoản & Điều kiện của chương trình, các điều khoản về Chính sách bảo mật và Điều khoản & Điều kiện trên trang website của Tam Sơn.

Quý khách có thể cập nhật thông tin của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên www.Tamsonvn.com hoặc yêu cầu nhân viên hỗ trợ tại bất kỳ cửa hàng nào của Tam Sơn.

Có. Tam Sơn luôn có các biện pháp để bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng khỏi việc bị mất hoặc bị đánh cắp, cũng như việc truy cập, tiết lộ, sao chép, sử dụng hoặc sửa đổi trái phép. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Tam Sơn sử dụng Việt Nam Đồng.

Có. Quý khách có thể hủy bỏ tư cách thành viên bằng cách liên hệ với Phòng Quan hệ Khách hàng qua email [email protected]. Xin lưu ý rằng khi quyết định hủy bỏ, Quý khách sẽ không được hưởng bất kỳ quyền lợi nào được cung cấp bởi Tam Sơn.

Vui lòng tìm hiểu đầy đủ các Điều khoản & Điều kiện của Tam Sơn Elite Club tại đây và Điều khoản & Điều kiện sử dụng Website Tamsonvn.com tại đây.

Vui lòng tìm hiểu chính sách bảo hành tại đây.