Tìm kiếm
Close this search box.
EN

PATEK PHILIPPE

Patek Philippe 1

Với hơn 175 năm hoạt động không ngừng nghỉ, Patek Philippe là nhà chế tác đồng hồ độc lập thuộc sở hữu gia đình cuối cùng ở Geneva, có toàn quyền sáng tạo trong việc thiết kế, sản xuất và lắp ráp những cỗ máy đo thời gian tinh xảo bậc nhất thế giới. Nhờ bí quyết chế tác xuất chúng, được minh chứng bởi danh sách hơn 100 bằng sáng chế, Patek Philippe luôn giữ vững truyền thống đổi mới nhằm không ngừng hoàn thiện chất lượng và độ tin cậy lâu dài đối với những chiếc đồng hồ mang tên Patek Philippe.

Tại Việt Nam, Patek Philippe đã bắt tay với Tam Sơn vào cuối năm 2018 để khai trương một trong những cửa hàng Patek Philippe lớn nhất Đông Nam Á, mang đến cho những người yêu thích chữ thập Calatrava trong nước cơ hội khám phá và sưu tầm bộ sưu tập đồng hồ phong phú của thương hiệu huyền thoại này.

SỰ KẾT TINH HOÀN HẢO

Nhắc tới những chiếc đồng hồ cao cấp, mọi người sẽ nghĩ ngay đến cái tên Patek Philippe. Kỹ thuật chế tác đồng hồ của thương hiệu Thụy Sĩ này chưa bao giờ khiến cho công chúng thất vọng. Mỗi năm vào các kỳ Watches & Wonders, Patek Philippe lại làm nức lòng người hâm mộ với những tạo tác là sự kết tinh hoàn hảo của nhiều ngành nghề thủ công lâu đời với các bí thuật được hậu thế lữu giữ một cách cẩn trọng.

Patek Philippe 3
Patek Philippe 5

KHÔNG THỎA HIỆP

Kết hợp giữa những kỹ thuật truyền thống được lưu truyền cho tới ngày nay cùng với những bằng sáng chế liên tục được đăng ký hàng năm, các mẫu đồng hồ của Patek Philippe luôn được coi như những tuyệt phẩm ở bất kỳ thời đại nào. Mỗi năm, Patek Philippe chỉ sản xuất một lượng đồng hồ nhất định để đảm bảo có thể kiểm soát triệt đế chất lượng tất cả các mẫu đồng hồ khi xuất xưởng. Điều này cũng vô hình chung tạo nên sự khan hiếm của các mẫu đồng hồ Patek Philippe trên thị trường khi nhu cầu sở hữu ngày càng tăng, nhưng nhà chế tác lừng danh từ Thụy Sĩ này sẽ không bao giờ thỏa hiệp với bất kỳ điều gì chỉ để tăng khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Patek Philippe 7

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

PATEK PHILIPPE Boutique Hà Nội:

Shop số 1 – Sofitel Metropole Hotel,
15 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa: 9:30 – 19:00
Tel: +84 24 3828 1010
Email: [email protected]

PATEK PHILIPPE Boutique Hồ Chí Minh:

Tầng 1, Union Square,
171 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa: 10:00 – 21:00
Tel: +84 28 3636 7780
Email: [email protected]