DIPTYQUE 1
DIPTYQUE 3

Diptyque là một thương hiệu mùi hương đương đại rất tiêu biểu mang tính tiên phong; là hiện thân của sự xa xỉ đích thực và nghệ thuật sống chinh phục mọi giác quan, nơi mùi hương và nghệ thuật thấm đẫm mọi thứ.

Các sản phẩm của thương hiệu bắt nguồn từ sự sáng tạo tươi vui, pha lẫn những yếu tố độc đáo, gây mê hoặc.

NHỮNG
NGƯỜI SÁNG LẬP

Thương hiệu được thành lập bởi ba nghệ sĩ cùng chung niềm đam mê sáng tạo: Desmond – họa sĩ, Christian – kiến trúc sư nội thất và Yves – nhà thiết kế bối cảnh sân khấu. Diptyque trong tiếng Pháp có nghĩa là một tác phẩm nghệ thuật được tạo nên bởi hai bức tranh bổ khuyết lẫn nhau và đối thoại cùng nhau.

DIPTYQUE 5
DIPTYQUE 7

SÁNG TẠO
KHÔNG NGỪNG

Kể từ năm 1961, Diptyque liên tục đổi mới để cho ra đời những bộ sưu tập mùi hương để lại ấn tượng sâu đậm, cùng với các sản phẩm chăm sóc da mặt và cơ thể. Năm 1963, những sản phẩm nến thơm đầu tiên được ra mắt mang các mùi hương nguyên bản vẫn còn tới ngày nay với chất lượng vô song, cùng những bộ khuếch tán hương thơm kết hợp công nghệ tiên tiến nhất cùng kỹ thuật thủ công truyền thống cao quý nhất.

TRUYỀN THỐNG
& TIÊN PHONG

Với sự chân thành cùng tinh thần phóng khoáng táo bạo và tính sáng tạo của mình, Diptyque tiếp tục duy trì cách thức làm nên những sản phẩm mang tính nghệ thuật, kết hợp giữa truyền thống và sự tiên phong. Không ngừng tìm kiếm sự xuất chúng và những nguyên liệu quý hiếm, Diptyque lấy cảm hứng sáng tạo từ quá khứ để tái tạo tương lai theo cách của riêng mình. Đó là những hành trình mang tính tưởng tượng của tâm trí và những giác quan được thể hiện qua các sản phẩm của thương hiệu.

DIPTYQUE 9

nhóm SẢN PHẨM

DIPTYQUE 17

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

DIPTYQUE DIAMOND PLAZA

34 Lê Duẩn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00