EN
acmé de la vie 1

Thương hiệu thời trang acmé de la vie được thành lập vào cuối năm 2017 tại Hàn Quốc bởi hai anh em Gu Jae Mo (phụ trách quản lý kinh doanh) và Gu Jin Mo (phụ trách đội ngũ thiết kế). Mang phong cách thời trang đường phố kết hợp cùng tinh thần thời trang cao cấp, acmé de la vie (tiếng Việt có nghĩa là: đỉnh cao cuộc sống) đã ngay lập tức gây được tiếng vang lớn trên thị trường trong nước và quốc tế. Những sản phẩm của acmé de la vie thường xuyên xuất hiện cùng các ngôi sao thần tượng Hàn Quốc cũng như các fashionista đình đám.

BABYFACE -
NHỮNG CHIẾC ÁO MANG CẢM XÚC

Thiết kế của acmé de la vie hướng đến việc diễn đạt trạng thái cảm xúc từ những khoảnh khắc xuất thần trong cuộc sống. Cùng với sự lên ngôi của các phom dáng “overfit” trong thời gian qua, các dòng sản phẩm của thương hiệu, mà tiêu biểu là những trang phục mang họa tiết in BABYFACE, đã được đón nhận nhiệt liệt.

acmé de la vie 3
acmé de la vie 5

ADLV x LISA

Màn kết hợp giữa thương hiệu acmé de la vie cùng với ngôi sao thần tượng LISA đến từ nhóm nhạc BlackPink đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới mộ điệu. Sự cộng hưởng giữa hai tên tuổi đình đám tại Hàn Quốc đã tạo nên sự bùng nổ thăng hoa, chinh phục được thị hiếu của khách hàng ở khắp mọi nơi.

LOGOPLAY

Các sản phẩm mang logo của acmé de la vie gắn liền với tinh thần trẻ trung, năng động và nổi bật của thương hiệu. Ngoài ra, acmé de la vie cũng đã tổ chức cuộc thi sáng tạo với logo của mình để mang đến sân chơi thú vị cho những nhà thiết kế trẻ tài năng.

acmé de la vie 7

nhóm SẢN PHẨM

acmé de la vie 17

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

ACMÉ DE LA VIE VINCOM BÀ TRIỆU

L2-201, tầng 2 toà B Vincom Bà Triệu,
191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành,
Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7308 9369
Email: [email protected]

ACMÉ DE LA VIE TRÀNG TIỀN

13 Tràng Tiền, Phường Tràng Tiền,
Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 024 3201 3690 
Email: [email protected]

ACMÉ DE LA VIE THISO MALL

L2-07 – Thiso Mall, 8-10
đường Mai Chí Thọ, Phường Thủ Thiêm,
Quận Thủ Đức,Tp Hồ Chí Minh
Tel: 028 3535 8864
Email: [email protected]