Search
Close this search box.
EN

BANG & OLUFSEN

Bang & Olufsen 1

Bang & Olufsen được sáng lập năm 1925 tại Struer, Đan Mạch bởi hai kỹ sư trẻ tuổi mang tinh thần đổi mới – Peter Bang và Svend Olufsen – những người đã cống hiến sức mình cho việc tái tạo âm thanh chất lượng cao. Từ đó, thương hiệu đã trở thành một biểu tượng về hiệu suất âm thanh và thiết kế giàu tính nghệ thuật nhờ truyền thống chế tác thủ công lâu đời và cam kết quyết tâm theo đuổi đến cùng những nghiên cứu và phát triển công nghệ tiên phong.

Trong suốt gần một thế kỷ qua, những thiết bị âm thanh, những dàn TV và điện thoại của Bang & Olufsen đã liên tục phá vỡ những giới hạn và quy ước thiết kế sản phẩm, tạo ra những xu hướng mới về thị giác và thay đổi diện mạo của lối sống xa xỉ hiện đại.

Âm thanh tuyệt hảo

Đằng sau mỗi thiết bị Bang & Olufsen, từ tháp loa bề thế cho đến tai nghe gọn gàng, đều có sự tinh chỉnh và tham vấn của các chuyên gia âm học – tonmeister – tại Đan Mạch. Kết quả là âm thanh tuyệt đối hài hoà đề cao tính cân bằng và trung thực, truyền tải “chất âm Bang & Olufsen” đặc trưng và tuyệt hảo.

Chất âm được tiếp thêm sức mạnh bởi những công nghệ tiên tiến ẩn giấu bên trong. Thương hiệu không ngừng đẩy công nghệ tới giới hạn qua những tính năng vượt trội như thấu kính âm học, bù âm phòng chủ động, điều hướng sóng âm, điểm nghe tối ưu… kết hợp cùng khả năng kết nối đa dạng và hệ điều hành mạnh mẽ không ngừng được nâng cấp theo thời gian, mang lại trải nghiệm nghe trọn vẹn tại nhà và tại bất cứ đâu.

Bạn còn có thể tuỳ biến âm thanh Bang & Olufsen theo sở thích cá nhân. Ứng dụng trên điện thoại cho phép tuỳ chỉnh và ghi nhớ cân bằng âm (equalizer) cùng nhiều cấu hình khác, chỉ bằng những cú chạm đơn giản trên giao diện trực quan, không cần kiến thức âm học chuyên sâu.

Bang & Olufsen 3
Bang & Olufsen 5

PHONG CÁCH BẮC ÂU THANH LỊCH

Không chỉ đáp ứng nhu cầu thưởng thức nghe nhìn thông thường, mỗi sản phẩm của Bang & Olufsen là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, tạo điểm nhấn sang trọng cho không gian sống. Với Bang & Olufsen, đổi mới luôn là nguồn cảm hứng thúc đẩy các nhà thiết kế cho ra đời những phom dáng ngày càng tiện dụng và độc đáo hơn, hướng tới hiệu suất và sự diệu kỳ.

kỹ nghệ chế tác đỉnh cao

Bang & Olufsen chỉ cho phép sử dụng những vật liệu có chất lượng cao nhất để chế tác nên các sản phẩm của mình. Từ nhôm dát ngọc trai đến chất liệu da thật, từ các loại gỗ Bắc Âu đến vải phủ sản phẩm, Bang & Olufsen cam kết tay nghề thủ công vượt trội – niềm tự hào của thương hiệu kể từ ngày đầu thành lập tới nay.

Bang & Olufsen 7

Nhóm SẢN PHẨM

Bang & Olufsen 19

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Bang & Olufsen Hà Nội:

51 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm
Giờ mở cửa: 9:30 – 19:00
Tel: +84 24 3946 0100
Email: [email protected]

Bang & Olufsen TP. Hồ Chí Minh:

Sheraton Saigon Hotel, 88 Đồng Khởi, Quận 1
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00
Tel: +84 28 3822 2595
Email: [email protected]

Bang & Olufsen Shop-in-shop TP. Hồ Chí Minh:

Tầng 2 – Gian 201-3, Takashimaya,
92-94 Nam Kì Khởi Nghĩa, Quận 1
Giờ mở cửa: 9:30 – 21:30 (ngày thường) / 22:00 (cuối tuần, lễ tết)
Tel: +84 28 3636 1214
Email: [email protected]

Hot search