Tìm kiếm
Close this search box.
Bang & Olufsen 1
Bang & Olufsen 3

Bang & Olufsen được sáng lập năm 1925 tại Struer, Đan Mạch bởi hai kỹ sư trẻ tuổi mang tinh thần đổi mới – Peter Bang và Svend Olufsen – những người đã cống hiến sức mình cho việc tái tạo âm thanh chất lượng cao. Từ đó, thương hiệu đã trở thành một biểu tượng về hiệu suất âm thanh và thiết kế giàu tính nghệ thuật nhờ truyền thống chế tác thủ công lâu đời và cam kết quyết tâm theo đuổi đến cùng những nghiên cứu và phát triển công nghệ tiên phong.

Trong suốt gần một thế kỷ qua, những thiết bị âm thanh, những dàn TV và điện thoại của Bang & Olufsen đã liên tục phá vỡ những giới hạn và quy ước thiết kế sản phẩm, tạo ra những xu hướng mới về thị giác và thay đổi diện mạo của lối sống xa xỉ hiện đại.

Âm thanh tuyệt hảo

Hãy để âm nhạc đồng hành cùng bạn ở bất cứ nơi đâu. Loa di động của Bang & Olufsen nổi bật với kích thước nhỏ gọn, thiết kế dạng hình học đẹp cổ điển và bền bỉ trước các tác động môi trường. Với kết nối Bluetooth và WiFi mạnh mẽ, nhanh chóng, loa di động Bang & Olufsen cung cấp âm thanh có độ trung thực cao, âm trầm lớn và uy lực.

Trải nghiệm điều khiển dễ chịu cũng là đặc trưng của các dòng loa di động Bang & Olufsen. Các thiết bị loa di động Bang & Olufsen có thể được điều khiến dễ dàng với ứng dụng trên điện thoại để thay đổi bản nhạc, điều chỉnh âm lượng hoặc cài đặt cấu hình trải nghiệm âm thanh cá nhân. Loa cũng đáp ứng các nhu cầu hội thoại một cách sắc nét.

Với phần cứng được thiết kế thông minh, chống bụi và thấm nước, loa di động của Bang & Olufsen có thể hoạt động ở bất cứ nơi đâu. Ban công, nhà bếp. cạnh hồ bơi hay trong những chuyến dã ngoại dài ngày.

Bang & Olufsen 5
Bang & Olufsen 7

PHONG CÁCH BẮC ÂU THANH LỊCH

Không chỉ đáp ứng nhu cầu thưởng thức nghe nhìn thông thường, mỗi sản phẩm của Bang & Olufsen là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, tạo điểm nhấn sang trọng cho không gian sống. Với Bang & Olufsen, đổi mới luôn là nguồn cảm hứng thúc đẩy các nhà thiết kế cho ra đời những phom dáng ngày càng tiện dụng và độc đáo hơn, hướng tới hiệu suất và sự diệu kỳ.

kỹ nghệ chế tác đỉnh cao

Bang & Olufsen chỉ cho phép sử dụng những vật liệu có chất lượng cao nhất để chế tác nên các sản phẩm của mình. Từ nhôm dát ngọc trai đến chất liệu da thật, từ các loại gỗ Bắc Âu đến vải phủ sản phẩm, Bang & Olufsen cam kết tay nghề thủ công vượt trội – niềm tự hào của thương hiệu kể từ ngày đầu thành lập tới nay.

Bang & Olufsen 9

Nhóm SẢN PHẨM

Bang & Olufsen 21

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Bang & Olufsen Hà Nội:

51 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm
Giờ mở cửa: 9:00 – 20:00
Tel: +84 24 3946 0100
Email: [email protected]

Bang & Olufsen TP. Hồ Chí Minh:

Sheraton Saigon Hotel, 88 Đồng Khởi, Quận 1
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00
Tel: +84 28 3822 2595
Email: [email protected]

Bang & Olufsen Shop-in-shop TP. Hồ Chí Minh:

Tầng 2 – Gian 201-3, Takashimaya,
92-94 Nam Kì Khởi Nghĩa, Quận 1
Giờ mở cửa: 9:30 – 21:30 (ngày thường) / 22:00 (cuối tuần, lễ tết)
Tel: +84 28 3636 1214
Email: [email protected]

Hot search