Tìm kiếm
Close this search box.
EN

CHOPARD

Chopard 1

Với phong cách thiết kế tinh tế cùng tính chính xác vượt trội và sự kiên định với truyền thống gia đình, Chopard đã phát triển không ngừng trong hơn 160 năm qua để trở thành nhà chế tác trang sức và đồng hồ đáng được ngưỡng mộ trên thế giới.

Ra đời năm 1860 tại Sonvillier, Thụy Sĩ, Chopard sở hữu hơn 30 ngành nghề thủ công khác nhau tại ba cơ sở chế tác, chú trọng đặc biệt vào công việc đào tạo nội bộ. Chopard đã tạo dựng danh tiếng của mình nhờ vào các bộ sưu tập mang tính biểu tượng như Happy Diamonds, Happy Sport, Mille Miglia và L.U.C. Thương hiệu cũng được đánh giá cao bởi những tạo tác trang sức cao cấp như bộ sưu tập Red Carpet, Green Carpet, Garden of Kalahari.

Đến nay, Chopard vẫn luôn là đối tác lâu năm của Liên hoan phim Cannes và các sự kiện đua xe kinh điển, như Mille Miglia ở Ý và Grand Prix de Monaco Historique.

GẮN LIỀN VỚI SỰ LỘNG LẪY

Là đối tác lâu năm của Liên hoan phim Cannes, Chopard đã đồng hành cùng vẻ lộng lẫy của những mỹ nhân trên thảm đỏ tại các sự kiện trọng đại trong nhiều năm qua. Kỹ thuật chế tác của những nghệ nhân kim hoàn tại Chopard cùng với góc nhìn sáng tạo của đồng chủ tịch kiêm giám đốc sáng tạo Caroline Scheufele đã tạo nên những bộ trang sức khiến mọi người không khỏi trầm trồ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sự táo bạo trong thiết kế cùng với vẻ thanh lịch sang trọng không bao giờ mai một làm nên những tạo tác đỉnh cao, cũng như vẻ quyến rũ của riêng Chopard.

Chopard 3
Chopard 5

TIÊN PHONG & PHÁ CÁCH

Các mẫu đồng hồ cao cấp của Chopard cũng mang trong mình tinh thần tiên phong phá cách, kết hợp được giữa kỹ thuật chế tác đồng hồ cao cấp thủ công với những bí quyết chế tác kim hoàn vô song. Thế giới đồng hồ cao cấp của Chopard là một vũ trụ muôn hình vạn trạng cùng chung một tầm nhìn hướng đến sự xuất chúng. Tinh thần lạc quan, tràn đầy sức sống luôn hiện diện trong bất kỳ mẫu đồng hồ nào của Chopard, tạo nên sự kết nối vô hình với khách hàng, những người tìm thấy được sự đồng điệu trong các tuyệt tác đến từ Thụy Sĩ.

NHÓM SẢN PHẨM

Chopard 17

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Chopard Hà Nội:

Khách sạn Sofitel Legend Metropole
15 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm
Giờ mở cửa: 9:30 – 19:00
Tel: +84 24 39365223
Hotline: 0962 628 039
Email: [email protected]

Chopard Hồ Chí Minh:

Tầng 1, Union Square,
116 Nguyễn Huệ, Quận 1
Giờ mở cửa: 10:00 – 21:00
Tel: 028 3823 8709
Email: [email protected]

Hot search