Tìm kiếm
Close this search box.
EN
Biologique Recherche 1
Biologique Recherche 3
“Mong rằng tinh hoa mà tôi tiếp thu được qua những năm tháng làm việc chăm chỉ và nghiên cứu say mê sẽ góp phần tôn vinh vẻ đẹp của bạn.”

– Yvan Allouche, Nhà sáng lập Biologique Recherche 

Được thành lập vào cuối những năm 1970 bởi gia đình chuyên gia chăm sóc da, Biologique Recherche là trái ngọt của quá trình nghiên cứu và cống hiến bền bỉ do ông Yvan Allouche, một nhà sinh vật học và bà Josette Allouche, một nhà vật lý trị liệu gây dựng nên. Chuyên môn sâu rộng cùng tầm nhìn xa của họ đã củng cố danh tiếng thương hiệu với các sản phẩm đặc trưng, có tính hiệu quả cao.
Họ đã nghĩ ra một phương pháp độc quyền, áp dụng liệu trình đặc trị phù hợp với từng tình trạng da tương ứng, hay còn gọi là Loại da© (Skin Instant©). Biologique Recherche giới thiệu các phương pháp đặc trị và các sản phẩm chăm sóc da; đưa ra các liệu pháp hiệu quả và phù hợp với từng cá nhân. Hàng năm, công ty cung cấp hơn 150 sản phẩm dành cho từng Loại da và 100% được phát triển nội bộ tại Suresnes, Pháp.

SKIN INSTANT ©, cá nhân hóa điều trị thẩm mỹ

Việc phân loại da theo cách truyền thống cung cấp một định nghĩa không toàn vẹn về tình trạng của da. Thêm vào đó, da bị tác động từ bên ngoài do các yếu tố ngoại cảnh và từ bên trong do nội tiết tố, lối sống, căng thẳng, tuổi tác,… Do đó, Biologique Recherche sử dụng khái niệm riêng về Loại da © (Skin Instant ©) và phương pháp tái tạo sinh học tính đến tất cả các yếu tố này tại mỗi thời điểm khác nhau trong cuộc sống. Liệu pháp điều trị của thương hiệu dựa trên các giao thức độc đáo, được cá nhân hóa phù hợp với Loại da của mỗi cá nhân.

Biologique Recherche 5
Biologique Recherche 7

Liệu pháp đặc trị tuỳ chỉnh

Biologique Recherche tìm hiểu các thông điệp mà làn da của bạn nhắn nhủ, để xây dựng phác đồ đặc trị theo từng Loại da ©. Mỗi phác đồ chăm sóc da được xây dựng cụ thể để đáp ứng với chẩn đoán thẩm mỹ da cá nhân. Tất cả các liệu pháp ĐẶC TRỊ cá nhân của Biologique Recherche – dù là cho da mặt, da cơ thể hay da đầu – đều được thực hiện với cùng một phương pháp chuẩn xác và nghiêm ngặt.​
Phương pháp này bao gồm chín giai đoạn chính, trong đó khách hàng được chăm sóc bởi bàn tay chuyên nghiệp của một nhà trị liệu thẩm mỹ được đào tạo, người sẽ giao tiếp với làn da – nơi phản chiếu bản thân mỗi người.

Ambassade Biologique Recherche

Ambassade Biologique Recherche được khởi xướng bởi nhà sáng lập Yvan Allouche năm 1993, với cơ sở đầu tiên toạ lạc trong một biệt thự tư nhân trên đại lộ đẹp nhất thế giới Champs-Élysées. Tương tự như đại sứ quán của một quốc gia, Ambassade là đại diện độc quyền và đặc biệt của thương hiệu tại Paris, hội tụ mọi tinh hoa kiến thức, sự tận tâm và kinh nghiệm của La Maison Biologique Recherche.
Kể từ khi thành lập, Ambassade Biologique Recherche ở Paris đã trở thành nơi trưng bày tất cả kiến thức chuyên môn của thương hiệu. Nơi đây có cả học viện thẩm mỹ cung cấp các liệu pháp chăm sóc da được cá nhân hóa cho khách hàng quốc tế và Trung tâm Académie Josette Allouche, một trung tâm đào tạo được thành lập để truyền đạt bí quyết của Biologique Recherche cho các nhà trị liệu sắc đẹp từ khắp nơi trên thế giới.

Biologique Recherche 9

nhóm SẢN PHẨM

Biologique Recherche 11
Sản phẩm làm sạch sâu
Biologique Recherche 13
Dung dịch dưỡng cân bằng
Biologique Recherche 15
Mặt nạ
Biologique Recherche 17
Serum đặc trị & thiết yếu
Biologique Recherche 19
Kem dưỡng
Biologique Recherche 21
Tinh chất khoá cuối
Biologique Recherche 23
Sản phẩm chống nắng
Biologique Recherche 25
Dưỡng kết hợp trang điểm