Tìm kiếm
Close this search box.
EN

CHRISTOFLE

Christofle 1

Luôn gắn liền với phương châm “Chỉ một chất lượng: tốt nhất”, Christofle đã nổi danh trong lĩnh vực Nghệ thuật Bàn ăn trong suốt hơn 150 năm qua. Đồ bạc cho bàn ăn và phụ kiện bạc của Christofle luôn hiện diện trong đời sống của giới hoàng gia, những hội nhóm nổi tiếng và những khách sạn cao cấp như: Tàu tốc hành Phương Đông, bàn tiệc vua Napoleon III, Điện Élysée cũng như dinh thự của những gia đình quý tộc ở khắp mọi nơi trên thế giới…

Đến nay, thương hiệu đã mở rộng thêm nhiều sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống hiện đại. Thương hiệu cũng hợp tác cùng các nhà thiết kế và nghệ sĩ đương đại để tạo nên các vật phẩm được chế tác vô cùng tỉ mỉ bởi những nghệ nhân lành nghề tại xưởng thủ công của hãng ở Yainville, miền Bắc nước Pháp.

MOOD BY CHRISTOFLE

MOOD By Christofle là bộ dao – nĩa – muỗng dành cho 6 người mang nét phá cách trong nghệ thuật sắp đặt bàn ăn hiện đại. Các món đồ được xếp ngay ngắn trong hộp đựng hình quả trứng. Đây là những sản phẩm được làm bởi những nghệ nhân chế tác đồ bạc bậc thầy của Christofle, mang hình dáng thuôn tròn đồng điệu với thiết kế hộp đựng. Bộ sản phẩm MOOD dễ dàng tương thích với các phong cách sắp đặt bàn ăn khác nhau, từ cầu kỳ, trang trọng đến lối sắp đặt đơn giản, ghi dấu những khoảnh khắc vui tươi trong cuộc sống hàng ngày.

Christofle 3
Christofle 5

MARLY

Được đặt theo tên của Château de Marly, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng vùng ngoại ô Paris của vua Louis XIV, bộ sưu tập Marly là một trong những mẫu thiết kế cầu kỳ và công phu nhất của Christofle kể từ năm 1897. Marly đại diện cho sự sang trọng và quyền quý của bàn tiệc chuẩn quý tộc Pháp với những nét chạm khắc tinh tế các họa tiết thực vật không đổi xứng, thể hiện tay nghề bậc thầy của các nghệ nhân chế tác bạc của Christofle.

MALMAISON

Mang tên tòa lâu đài từng là nơi nghỉ mát yêu thích của Hoàng đế Napoléon Bonaparte và Hoàng hậu Josephine, Malmaison là bộ sưu tập cao cấp nhất mang phong cách đế vương. Các hoa văn tinh tế trên bộ sưu tập khắc họa hình ảnh lá cọ và hoa sen. Cấu trúc đối xứng của kiểu trang trí này cũng đại diện cho phong cách đế vương, được lấy cảm hứng từ thời cổ đại.

Christofle 7
Christofle 9

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

TAMSON LIVING BOUTIQUE

CHRISTOFLE
17 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa: 9:30 – 19:00
Tel: +84 24 3201 3295 
Email: [email protected]

ĐỊA CHỈ WHOLESALE:

CHRISTOFLE
Số 21  Ngõ Lê Văn Hưu 2, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: +84 24 3936 9757
Email: [email protected]

Hot search