Tìm kiếm
Close this search box.
EN
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM​

A. QUY ĐỊNH CHUNG

Khách hàng khi mua hàng tại hệ thống phân phối chính thức do Công ty Cổ phần Quốc Tế Tam Sơn (“Tam Sơn”) vận hành được hưởng quyền lợi bảo hành sản phẩm theo quy định của thương hiệu và pháp luật Việt Nam. Các điều khoản về thời hạn và điều kiện bảo hành được quy định cụ thể và tuân thủ chặt chẽ theo chính sách bảo hành của từng thương hiệu.

Khi có nhu cầu bảo hành, sửa chữa sản phẩm, Quý khách vui lòng mang sản phẩm, hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành (nếu có) đến cửa hàng của thương hiệu thuộc hệ thống cửa hàng của Tam Sơn hoặc liên hệ với Tổng đài chăm sóc khách hàng của Tam Sơn, như thông tin dưới đây, để được tư vấn, hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Hotline: 0962 806 664 (từ 09h đến 17h từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, không bao gồm ngày nghỉ lễ)
Email: [email protected]

B. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

1. Sản phẩm được bảo hành nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

(i) Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất;
(ii) Còn trong thời hạn bảo hành;
(iii) Có hóa đơn mua hàng, hóa đơn điện tử, hoặc phiếu bảo hành (nếu có) của Tam Sơn; và
(iv) Đáp ứng các điều kiện bảo hành khác (nếu có) theo chính sách bảo hành của từng thương hiệu đối với từng ngành hàng và/hoặc sản phẩm cụ thể.

2. Sản phẩm không thuộc phạm vi bảo hành trong các trường hợp sau:

(i) Không đáp ứng đầy đủ các điều kiện bảo hành quy định tại Mục 1 nêu trên;
(ii) Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, hư hỏng gây ra do tai nạn hoặc do việc sử dụng sản phẩm không đúng cách;
(iii) Sản phẩm bị hư hỏng do các sự kiện từ môi trường bên ngoài, bao gồm nhưng không giới hạn điều kiện thời tiết, hỏa hoạn, lũ lụt….;
(iv) Sản phẩm đã bị sửa chữa và/hoặc thay đổi bởi bất kỳ bên thứ ba nào không thuộc hệ thống bảo hành chính hãng của thương hiệu, hoặc trung tâm bảo hành không được ủy quyền;
(v) Ảnh hưởng tự nhiên từ quá trình sử dụng thông thường, từ tuổi thọ, hoặc chất liệu đặc biệt của sản phẩm, tùy theo chính sách bảo hành và hướng dẫn chi tiết của hãng.

Khách hàng vui lòng chuyển thông tin và/hoặc sản phẩm cho Tam Sơn, tùy từng trường hợp cụ thể, để gửi Trung tâm bảo hành chính hãng thẩm định và xác nhận về phạm vi bảo hành, thời gian bảo hành sửa chữa, và chi phí bảo hành, sửa chữa (nếu có).

3. Thời hạn bảo hành

Thời hạn bảo hành sản phẩm do từng thương hiệu quy định đối với từng ngành hàng cụ thể. Trừ trường hợp chính sách bảo hành của thương hiệu có quy định khác, thời hạn bảo hành được tính từ ngày ghi trên hóa đơn mua hàng, hoặc ngày ghi trên phiếu bảo hành, hoặc ngày kích hoạt bảo hành điện tử, tùy theo từng sản phẩm của từng thương hiệu.

C. QUY TRÌNH TIẾP NHẬN YÊU CẦU BẢO HÀNH

Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin và sản phẩm của Quý khách, Tam Sơn sẽ cung cấp cho khách hàng giấy tiếp nhận yêu cầu bảo hành.

Bước 2: Tam Sơn tổng hợp thông tin và gửi Trung tâm bảo hành chính hãng để thẩm định và xác nhận về phạm vi bảo hành, sửa chữa, thời gian bảo hành, sửa chữa dự kiến, và chi phí bảo hành, sửa chữa (nếu có).

Bước 3: Sau khi nhận được phản hồi từ Trung tâm bảo hành, Tam Sơn sẽ gửi tới Quý khách thông tin xác nhận về việc bảo hành, sửa chữa đối với sản phẩm. Khách hàng có quyền chấp thuận hoặc từ chối đề nghị bảo hành, sửa chữa từ Trung tâm bảo hành. Xin lưu ý, việc sửa chữa sản phẩm có thể bị tính phí, tùy từng trường hợp cụ thể theo quyết định của Trung tâm bảo hành.

Bước 4: Khi khách hàng xác nhận việc bảo hành, sửa chữa, Tam Sơn thực hiện quy trình để bảo hành, sửa chữa sản phẩm theo hướng dẫn của Trung tâm bảo hành; vận chuyển, bàn giao cho khách hàng sản phẩm đã được bảo hành, sửa chữa.

* Nhân viên bán hàng/ Nhân viên chăm sóc khách hàng của Tam Sơn có trách nhiệm tư vấn, hỗ trợ, tiếp nhận mọi yêu cầu bảo hành, sửa chữa của khách hàng theo Quy trình phối hợp, bảo hành, sửa chữa sản phẩm do Công ty Cổ phần Quốc Tế Tam Sơn ban hành trong từng thời kỳ.

* Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc giải đáp thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với Tam Sơn để được hỗ trợ.