Tìm kiếm
Close this search box.
EN

VACHERON CONSTANTIN

Vacheron Constantin 1

Vacheron Constantin là nhà chế tác đồng hồ cao cấp lâu đời nhất trên thế giới, một trong những điểm sáng rực rỡ của nền văn minh nhân loại. Ra đời vào năm 1755 tại Geneva, Vacheron Constantin đã hoạt động không ngừng nghỉ suốt hơn 260 năm. Mang trong mình di sản xuất chúng trong lĩnh vực chế tác đồng hồ cao cấp thủ công được truyền từ đời này qua đời khác bởi những nghệ nhân bậc thầy, các sáng tạo của thương hiệu vẫn mang trong mình những tiêu chuẩn từ thời khởi thủy cho tới tận bây giờ.

Ngày nay, Vacheron Constantin tiếp tục thiết kế, phát triển và sản xuất những cỗ máy đo thời gian vượt trội, theo sát ba giá trị cốt lõi của thương hiệu: kỹ thuật chế tác hoàn hảo, thiết kế hài hòa mang tính thẩm mỹ cao, tay nghề thủ công và hoàn thiện vô cùng tinh xảo.

TRƯỜNG TỒN VỚI THỜI GIAN

Phản ánh truyền thống nghệ thuật chế tác đồng hồ cao cấp của Geneva, những chiếc đồng hồ Traditionnelle, dù chức năng đơn giản hay phức tạp, đều tôn vinh nghệ thuật thủ công và tay nghề tinh thông được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Vacheron Constantin 3
Vacheron Constantin 5

SỰ TINH GIẢN TÁO BẠO

Bằng cách tận dụng lợi thế chính là khối di sản đồ sộ của mình, Vacheron Constantin cho ra đời các mẫu đồng hồ là kết tinh giữa kỹ thuật chế tác tinh vi cùng với triết lý thẩm mỹ táo bạo được thể hiện qua các đường nét tinh giản. Không chỉ đáp ứng những chuẩn mực kỹ thuật thủ công khắt khe, thương hiệu còn mang tới những tạo tác mang dấu ấn thẩm mỹ riêng, góp phần hoàn thiện vẻ thanh lịch cùng vầng hào quang tỏa sáng ngự trên cổ tay người đeo.

NHÓM SẢN PHẨM

Vacheron Constantin 17

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Vacheron Constantin Hà Nội:

61 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm
Giờ mở cửa: 9:30 – 19:00
Tel: 024 3934 7666
Hotline: 0962 980 039 
Email: [email protected]

Hot search