Araya Alberta Hargate Trở Thành Đại Sứ Thương Hiệu Chopard 1
Tin Tức Mới Nhất

Araya Alberta Hargate Trở Thành Đại Sứ Thương Hiệu Chopard

Araya Alberta Hargate Trở Thành Đại Sứ Thương Hiệu Chopard 3

Thứ Sáu ngày 17 tháng 5 năm 2019 – Chopard, Nghệ nhân của những Cảm xúc, hân hạnh công bố đại sứ thương hiệu mới, Araya Hargate, diễn viên kiêm người mẫu người Anh gốc Thái, người sẽ giúp Maison Chopard truyền tải sự sáng tạo và bí quyết thủ công trong linh vực Haute Joaillerie tới công chúng.

Araya Alberta Hargate Trở Thành Đại Sứ Thương Hiệu Chopard 5

Là một trong những người bạn đặc biệt của bà Caroline Scheufele, Đồng Chủ tịch kiêm Giám đốc Nghệ thuật của Chopard, Araya Hargate luôn chọn những tạo tác trang sức Haute Joaillerie của Chopard để xuất hiện từ lần đầu tiên cô dạo bước trên thảm đỏ của Liên hoan phim Cannes 2015.

Nổi tiếng về sự thanh lịch và gu thời trang tinh tế, Araya Hargate, người thường được biết tới với tên gọi Chompoo, là cái tên quen thuộc của các Tuần lễ Thời trang Quốc tế và những sự kiện Haute Couture. Là một diễn viên với nhiều phong cách, thường được chọn để diễn các vai đa dạng, những lần xuất hiện trên thảm đỏ của cô đều mang lại những giây phút đáng nhớ bởi cô luôn thu hút mọi ống kính trong những khoảnh khắc “sải bước” tại Liên hoan Phim Quốc tế Cannes với cái nhìn vô cùng lôi cuốn và rạng rỡ, với những tạo tác trang sức lộng lẫy từ Chopard Haute Joaillerie.

CHOPARD, NGHỆ NHÂN CỦA NHỮNG CẢM XÚC

Là chuyên gia tiếng tăm trong linh vực Chế tác Đồng hồ và Trang sức Cao cấp, cái tên Chopard là từ đồng nghĩa cho những thiết kế mang phong cách đương đại và có đạo đức. Tự hào về những giá trị và truyền thống, Maison Chopard luôn duy trì tinh thần của gia đình. Qua nhiều thập niên, Chopard đã trở thành đối tác chính thức của LHP Cannes và cống hiến tất cả niềm đam mê đối với môn nghệ thuật thứ bảy trong việc đồng hành cùng những tài năng điện ảnh, khiến thương hiệu trở thành nhà chế tác trang sức Thảm đỏ bậc nhất.