Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Bang & Olufsen Giới Thiệu Beosound Balance: Loa Nội Thất Mạnh Mẽ Và Đầy Chất Thơ

Bang & Olufsen Giới Thiệu Beosound Balance: Loa Nội Thất Mạnh Mẽ Và Đầy Chất Thơ 1

Thương hiệu Bang & Olufsen mới đây giới thiệu tới thị trường mẫu loa Beosound Balance hoàn toàn mới mẻ và mạnh mẽ. Được tạo ra với niềm đam mê âm nhạc, thiết kế và kỹ nghệ chế tác thủ công, Beosound Balance lấy cảm hứng từ những món đồ nội thất để tái định nghĩa âm thanh gia đình theo cách mà chỉ Bang & Olufsen có thể: dạng thức tròn mềm mại sử dụng các vật liệu cao cấp như gỗ sồi và vải dệt, giao diện người dùng đột phá có thể ẩn đi khi không sử dụng và bảy driver được tinh chỉnh kỹ lưỡng với công nghệ điều hướng chùm sóng cho phép người dùng lựa chọn giữa trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ, lan toả khắp gian phòng cho nhu cầu giải trí hàng ngày hoặc những màn trình diễn sâu lắng với độ chính xác tuyệt đối.

Bang & Olufsen Giới Thiệu Beosound Balance: Loa Nội Thất Mạnh Mẽ Và Đầy Chất Thơ 3Bang & Olufsen Giới Thiệu Beosound Balance: Loa Nội Thất Mạnh Mẽ Và Đầy Chất Thơ 5Bang & Olufsen Giới Thiệu Beosound Balance: Loa Nội Thất Mạnh Mẽ Và Đầy Chất Thơ 7

Beosound Balance được thiết kế với sự hợp tác của Benjamin Hubert từ studio thuật công nghiệp LAYER, Anh quốc, với định hướng một chiếc loa nội thất bày trên kệ, được chế tác cao cấp, với chất lượng âm thanh không thoả hiệp dành riêng cho các không gian sống rộng rãi. Sử dụng các vật liệu tôn lên sự mềm mại và hoà hợp với phong cách chế tác đồ nội thất cao cấp, Beosound Balance tích hợp bộ chân đế bằng gỗ sồi chắc chắn, đặt khối loa hình trụ trong lớp vải dệt kim liền mạch để cấu thành một hình khối hoàn hảo, mạnh mẽ và hấp dẫn tại mọi góc nhìn.

Bang & Olufsen Giới Thiệu Beosound Balance: Loa Nội Thất Mạnh Mẽ Và Đầy Chất Thơ 9Bang & Olufsen Giới Thiệu Beosound Balance: Loa Nội Thất Mạnh Mẽ Và Đầy Chất Thơ 11

Beosound Balance được điều khiển bằng giao diện cảm ứng thể ẩn đi để trông như một món đồ trưng bày nội thất. Khi người sử dụng tiến đến gần loa, giao diện sẽ hiện lên trên bề mặt nhôm xuyên sáng và mời người dùng tương tác với loa. Vuốt xung quanh bảng điều khiển nhôm để điều khiển âm lượng hoặc chạm vào biểu tượng để thay đổi bản nhạc, tạm dừng nhạc và chọn chế độ nghe yêu thích được lưu trước – tất cả sẽ tạo thành trải nghiệm sử dụng vô cùng thú vị. Khi rời đi, giao diện điều khiển sẽ dần biến mất, quay về với trạng thái ban đầu như một món đồ trang trí nội thất.

Bang & Olufsen Giới Thiệu Beosound Balance: Loa Nội Thất Mạnh Mẽ Và Đầy Chất Thơ 13

Ngôn ngữ thiết kế của chiếc Beosound Balance đảm bảo tính thẩm mỹ, sự đổi mới và âm thanh mạnh mẽ luôn song hành, theo lời của Phó chủ tịch thiết kế của Bang & Olufsen, ông Gavin Ivester: “Tầm nhìn của chúng tôi khi thiết kế chiếc Beosound Balance nhằm hướng tới một chiếc loa thành điểm nhấn dễ chịu cho căn phòng – phản ánh cá tính căn hộ cũng như thân chủ. Thiết kế vừa giàu cảm xúc vừa thực dụng, với hình dáng và trải nghiệm được hoàn thiện bằng chất liệu và kỹ nghệ chế tác cao cấp nhưng đồng thời cũng rất sáng tạo, đậm tính công nghệ. Các chế độ nghe cho phép loa cung cấp âm thanh acoustic trầm lắng, hoặc sống động và sôi nổi tuỳ theo ý muốn – cho phép người nghe kiểm soát trải nghiệm âm thanh trong môi trường rộng lớn vừa êm dịu, vừa phấn khích và đầy hứng khởi.

Bang & Olufsen Giới Thiệu Beosound Balance: Loa Nội Thất Mạnh Mẽ Và Đầy Chất Thơ 15

Một chiếc loa công nghệ cao, được tạo ra với mục đích tiên phong trong lĩnh vực loa nội thất” trên thực tế vẫn tôn trọng quy tắc cơ bản về tính công nghệ thượng thặng trong các mẫu loa Bang & Olufsen hình. Beosound Balance đi kèm với bảy driver được cấu hình độc đáo với hai loa trầm đối lập tạo ra âm thanh bass mạnh mẽ giúp loại bỏ các rung động có thể gây khó chịu cho hàng xóm sát vách. Beosound Balance cũng mang đến trải nghiệm âm thanh sáng tạo và linh hoạt dựa trên hai tùy chọn âm thanh – chế độ đa hướng đảm bảo trải nghiệm âm thanh đồng đều xung quanh loa và chế độ âm thanh mang đến trải nghiệm môi trường tập trung chính xác và độc đáo. Cả hai công nghệ đều được tạo nên từ những nghiên cứu từ đội ngũ kỹ sư của Bang & Olufsen.

Bang & Olufsen Giới Thiệu Beosound Balance: Loa Nội Thất Mạnh Mẽ Và Đầy Chất Thơ 17Bang & Olufsen Giới Thiệu Beosound Balance: Loa Nội Thất Mạnh Mẽ Và Đầy Chất Thơ 19

“Bang & Olufsen đã dành nhiều thập kỷ để nghiên cứu ảnh hưởng của âm học phòng đến nhận thức của con người, dẫn đến sự phát triển của các công nghệ độc đáo được tích hợp trong các mẫu loa hàng đầu của chúng tôi. Ví dụ, thấu kính âm học trên mẫu loa Beolab 18 và Beolab 50 của chúng tôi có khả năng cung cấp âm thanh có tính định hướng cao, trong khi đó khả năng điều khiển chùm tia và thuật toán bù âm phòng hoạt động tiên tiến được xuất hiện trong chiếc Beolab 90 sử dụng các công nghệ để tối ưu hóa âm thanh phát trong từng không gian riêng lẻ.” – Giám đốc âm thanh – Tonmeister của Bang & Olufsen, ông Neo Kaplanis cho hay. “Và, chúng tôi tự hào được mang toàn bộ những công nghệ này đến với chiếc Beosound Balance.”