Bang & Olufsen Giới Thiệu Beosound Edge Phiên Bản Vàng Đồng (Brass) 1
Tin Tức Mới Nhất

Bang & Olufsen Giới Thiệu Beosound Edge Phiên Bản Vàng Đồng (Brass)

Bang & Olufsen Giới Thiệu Beosound Edge Phiên Bản Vàng Đồng (Brass) 3

Mới đây, Bang & Olufsen đã giới thiệu một phiên bản màu mới của mẫu loa không dây mạnh mẽ Beosound Edge. Lấy cảm hứng từ phong cách Art Deco thịnh hành vào những năm 1920, trùng thời điểm ra đời của thương hiệu Bang & Olufsen, mẫu Beosound Edge có khung nhôm được đánh bóng mờ với tông màu vàng đồng, hoàn thiện bởi vải bọc màu xanh thẫm như nền trời đêm Paris (Parisian Night Blue) – tất cả tạo nên tổng thể màu sắc ấm áp và hoà hợp với trào lưu hiện đại.

Dạng thức tròn của chiếc Beosound Edge cho phép chủ sở hữu thiết lập hai tùy chọn: Đặt trên sàn nhà như một điểm nhấn thị giác xuất sắc, làm nổi bật chính nó trong khi hòa hợp tuyệt đối với các món nội thất trong phòng; hoặc treo trên tường như một tác phẩm nghệ thuật “phản trọng lực” độc đáo. Cảm biến tiệm cận sẽ hoạt động khi bạn tiến đến gần loa, phát sáng nhẹ giao diện cảm ứng trên bề mặt nhôm. Các thao tác điều khiển cũng kỳ diệu như âm thanh phát ra từ nó: bạn có thể nhẹ nhàng đẩy nhẹ chiếc Beosound Edge về phía trước và ngược lại để tăng và giảm âm lượng. Hãy cân nhắc cường độ của chuyển động để thay đổi âm lượng: Một cú chạm nhẹ cho mức thay đổi volume vừa phải, trong khi tác động nhanh hơn sẽ đem tới biến chuyển mạnh mẽ hơn. Hệ thống cân bằng tuyệt vời của chiếc Beosound Edge sẽ khiến nó từ từ lăn lại vị trí ban đầu sau khi nhận các thao tác điều khiển.

Bang & Olufsen Giới Thiệu Beosound Edge Phiên Bản Vàng Đồng (Brass) 5

Chiếc Beosound Edge hỗ trợ hầu hết các nền tảng phát nhạc phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại, bao gồm AirPlay 2, Chromecast1 và Bluetooth. Chiếc loa cũng hỗ trợ tương tác bằng giọng nói khi được ghép nối với loa hỗ trợ Google Assistant (giống như chiếc Beosound 1 và Beosound 2), hay các thiết bị Google Assistant hoặc Amazon Echo.

Bang & Olufsen Giới Thiệu Beosound Edge Phiên Bản Vàng Đồng (Brass) 7

Beosound Edge được thiết kế bởi kỹ sư Michael Anastassiades vào năm 2018. Anastassiades là nhà thiết kế đương đại rất nổi bật với nhiều tác phẩm được trưng bày trong các Bộ sưu tập dài hạn tại Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại ở New York, Bảo tàng Victoria và Albert, Hội đồng Thủ công ở London, Trung tâm FRAC ở Orleans Pháp, MAK ở Vienna và Viện nghệ thuật Chicago.