Tìm kiếm
Close this search box.
EN

BANG & OLUFSEN KHAI MỞ NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU TỪ NHỮNG THỨ THÂN QUEN

Chất âm đặc quyền cùng chất lượng hình ảnh đỉnh cao được bọc trong những thiết kế mang giá trị nghệ thuật đã làm nên thương hiệu cho Bang & Olufsen. Không dừng lại ở đó, thương hiệu nghe nhìn Đan Mạch còn không ngừng mang tới những phát kiến mới mẻ để nâng tầm trải nghiệm cho tất cả mọi người, khai mở những giá trị đặc sắc ngay trong những điều thân quen.

BANG & OLUFSEN KHAI MỞ NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU TỪ NHỮNG THỨ THÂN QUEN 1

Sự đồng điệu, hài hòa trong tính năng cũng như thiết kế của Beovision Harmony làm nên một chiếc TV vượt khỏi sức tưởng tượng của bất kỳ ai. Trải nghiệm hình ảnh và âm thanh của người xem được nâng tầm, và mỗi lần xem là lại được chìm đắm trong những xúc cảm đặc biệt. Phần hình ảnh của Chiếc TV Beovision Harmony được đảm nhiệm bởi tấm nền OLED 4K đạt chuẩn Dolby Vision HDR, tích hợp loạt chip xử lý hình ảnh, hỗ trợ nền tảng WebOS và một loạt tính năng từ cơ bản cho tới chuyên biệt khác.

BANG & OLUFSEN KHAI MỞ NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU TỪ NHỮNG THỨ THÂN QUEN 3

Hệ thống âm thanh của TV Beovision Harmony được tinh chỉnh kỹ lưỡng không chỉ mang đến trải nghiệm stereo mạnh mẽ mà còn đồng thời khiến cho việc sử dụng trở nên thú vị khi được giấu kín trong thiết kế housing dạng hai cánh tỏa, ghép từ các thanh gỗ sồi và nhôm xen kẽ.

BANG & OLUFSEN KHAI MỞ NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU TỪ NHỮNG THỨ THÂN QUEN 5

Tương xứng với một chiếc TV có hệ thống âm thanh vượt trội là mẫu loa all-in-one tiêu biểu. Chiếc Beolab 28 tái định nghĩa khái niệm loa đa dụng bằng việc tích hợp loa siêu trầm có khả năng khuếch đại công suất âm trầm đủ lớn để lấp kín hầu hết mọi kích cỡ phòng gia đình. Loa trầm 6,5″ được thiết kế đặc biệt và củ loa hoạt động với biên độ rộng cộng hưởng cùng công nghệ Active Room Compensation (Bù âm Chủ động) thế hệ mới nhất của Bang & Olufsen điều chỉnh âm trầm tùy thuộc vào không gian phòng, cho phép người dùng đặt loa ở bất cứ đâu.

BANG & OLUFSEN KHAI MỞ NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU TỪ NHỮNG THỨ THÂN QUEN 7

Thanh mảnh tối ưu, một đôi loa Beolab 28 dường như tương xứng hoàn hảo với tấm màn của Beovision Harmony – dù là ở kích cỡ 65’’ hay 77’’. Thiết kế loa còn bao gồm một loa có dạng cong tròn ở đầu dưới nối tiếp với khối hình nón chứa loa trầm siêu lớn – tất cả được cố định bởi một trục lớn khéo léo giấu đi mọi dây cáp tạo hiệu ứng như lơ lửng giữa không trung.

BANG & OLUFSEN KHAI MỞ NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU TỪ NHỮNG THỨ THÂN QUEN 9

Beolab 28 đem tới trải nghiệm thị giác tuyệt vời với thiết kế dạng “rèm cửa” có khả năng đóng – mở tùy theo chuyển động khi loa được khởi động hoặc tùy chỉnh chùm âm định hướng. Chế độ phát chùm âm rộng hay hẹp nay có thể được quan sát bằng mắt thường, khiến trải nghiệm nghe nhạc trở nên trực quan hơn bao giờ hết.

BANG & OLUFSEN KHAI MỞ NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU TỪ NHỮNG THỨ THÂN QUEN 11

Hệ thống Beolink Multiroom (loa đa phòng) của Bang & Olufsen giờ đây giúp cho việc cài đặt hệ thống âm thanh gia đình trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bổ sung cho hệ thống nghe nhìn tại gia bằng loa Beosound Level sẽ nâng tầm trải nghiệm thêm trọn vẹn, đưa âm thanh đến với các phòng khác như bếp hoặc phòng ăn, phòng ngủ…

BANG & OLUFSEN KHAI MỞ NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU TỪ NHỮNG THỨ THÂN QUEN 13

Chiếc loa Beosound Level có thể được dựng đứng, đặt nằm phẳng hoặc treo trên tường mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh không suy suyển trong bất kỳ không gian nào nhờ công nghệ Bù âm Chủ động. Ngoài ra, Beosound Level là thiết kế loa đầu tiên đạt chứng nhận Cradle2Cradle (thiết kế tái sinh) – có thể tự động nâng cấp công nghệ âm thanh qua các năm. Điều này đồng nghĩa với việc thiết kế loa Beosound Level có thể trường tồn theo năm tháng, với chất lượng âm thanh liên tục được tự động cải tiến qua các bản cập nhật.

BANG & OLUFSEN KHAI MỞ NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU TỪ NHỮNG THỨ THÂN QUEN 15

Chiếc Beosound Balance không chỉ là một sản phẩm loa không dây thông thường mà còn được coi như một món đồ trang trí tinh tế trong nhà. Beosound Balance đi kèm bảy củ loa driver được cấu hình độc đáo, với hai loa trầm đối lập, giúp tạo ra âm bass mạnh mẽ đầy nội lực mà vẫn loại bỏ được các rung động khi được đặt sát tường.

Tại Việt Nam, thương hiệu Bang & Olufsen được phân phối chính hãng bởi Công ty Quốc tế Tam Sơn.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Bang & Olufsen Hà Nội:
51 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm
Giờ mở cửa: 9:00 – 20:00
Tel: +84 24 3946 0100
Email: [email protected]

Bang & Olufsen TP. Hồ Chí Minh:
Sheraton Saigon Hotel, 88 Đồng Khởi, Quận 1
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00
Tel: +84 28 3822 2595
Email: [email protected]

Bang & Olufsen Shop-in-shop TP. Hồ Chí Minh:
Tầng 2 – Gian 201-3, Takashimaya, 92-94 Nam Kì Khởi Nghĩa, Quận 1
Giờ mở cửa: 9:30 – 21:30 (ngày thường) / 22:00 (cuối tuần, lễ tết)
Tel: +84 28 3636 1214
Email: [email protected]