B&O Ra Mắt Tivi Beovision Eclipse & Loa Beolab 50 1
Tin Tức Mới Nhất

B&O Ra Mắt Tivi Beovision Eclipse & Loa Beolab 50

Bang & Olufsen mới đây đã ra mắt phiên bản mới của tivi BeoVision Eclipse và loa BeoLab 50, kết hợp giữa màu vàng đồng và phiến gỗ sồi màu khói, làm tăng thêm yếu tố sang trọng cho thiết kế vốn đã mang tính kinh điển và đậm chất thủ công tinh hoa của hai sản phẩm uy tín nhất đến từ thương hiệu Đan Mạch này.

B&O Ra Mắt Tivi Beovision Eclipse & Loa Beolab 50 3

Tivi OLED BeoVision Eclipse phiên bản màu vàng đồng và phiến gỗ sồi màu khói được sáng tạo bởi nhà thiết kế danh tiếng từng đạt nhiều giải thưởng Torsten Valeur, đến từ David Lewis Designers. Màu vàng đồng sang trọng, cổ điển xuất hiện ở phần giá đỡ, cũng như mặt bên và mặt sau của phần trung tâm loa, làm cho tivi đẹp tinh tế từ mọi góc độ. Để hoàn thiện trải nghiệm tuyệt hảo, điều khiển BeoRemote One BT Netflix cũng được thiết kế với tông màu vàng đồng, trong khi phần cover ở mặt trước loa được làm thủ công những phiến gỗ sồi màu khói.

Tivi BeoVision Eclipse là sự kết hợp hài hoà giữa thiết kế, chế tác thủ công và âm thanh đỉnh cao của Bang & Olufsen với công nghệ tivi OLED hàng đầu của LG Electronics, bao gồm nền tảng webOS Smart tivi của thương hiệu và khả năng xử lý video 4K. Tivi tích hợp 3 kênh SoundCentre cung cấp hiệu suất âm thanh nổi và điều khiển kênh trung tâm, vượt qua hầu hết các giải pháp tích hợp và soundbars trên thị trường. Với các dịch vụ phát thanh radio và nhạc trực tuyến, BeoVision Eclipse trở thành một hệ thống âm thanh theo đúng nghĩa của nó.

B&O Ra Mắt Tivi Beovision Eclipse & Loa Beolab 50 5

Loa BeoLab 50 phiên bản màu vàng đồng và phiến gỗ sồi màu khói được thiết kế bởi André Poulheim đến từ Noto. Nó đã được đúc cẩn thận theo tông màu vàng đồng bao gồm ống tán âm (acoustic lens) cơ động, xuất hiện khi loa bật và điều khiển độ rộng chùm, quyết định xem bạn chỉ cần một góc nghe nhạc nhỏ xinh hay cần phân tán âm thanh rộng hơn. Tông màu vàng đồng được bổ sung bởi các phiến gỗ sồi màu khói ở bên loa.

B&O Ra Mắt Tivi Beovision Eclipse & Loa Beolab 50 7

BeoLab 50 là một chiếc loa đỉnh cao pha trộn giữa công nghệ âm thanh nổi trội, thiết kế hoa mỹ và sự chế tác thủ công tinh xảo. Đây là chiếc loa đầu tiên của Bang & Olufsen được phát triển trực tiếp từ sản phẩm BeoLab 90 trứ danh – thiết lập một tiêu chuẩn hoàn toàn mới cho một chiếc loa hiện đại – được thiết kế phù hợp với mọi phong cách thưởng âm tại nhà, như một góc nghe nhạc nhỏ xinh, hay tại những bữa tiệc kỷ niệm của gia đình hoặc xem những bộ phim điện ảnh nổi tiếng.

Hiện hai sản phẩm đang có mặt tại hệ thống cửa hàng B&O tại Việt Nam.