Tin Tức Mới Nhất

Beoplay E6: Tai nghe không dây thiết kế cho lối sống năng động

Vừa qua tại Compenhagen, Bang & Olufsen đã giới thiệu mẫu tai nghe không dây mới dành cho những người năng động với yêu cầu cao về chất âm và kiểu dáng.

Được thiết kế như một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại và sôi động, Beoplay E6 mang lại chất âm dày dặn đẳng cấp trong những hoàn cảnh thách thức nhất với nhiều sự sáng tạo về thiết kế từ Bang & Olufsen. Dây tai nghe được bọc dây dù chắc chắn, mà vẫn mang lại cảm giác nhẹ nhàng; phần vỏ bọc đầu tai nghe được thiết kế với chất liệu có khả năng tránh bám mồ hôi, ẩm mốc cũng như giảm xước. Với mỗi sản phẩm, B&O đều luôn mang lại một khoảnh khắc nhiệm màu trong trải nghiệm. Riêng Beoplay E6, đó chính là hai nam châm được tích hợp vào hai đầu tai nghe. Khi muốn ngừng nghe nhạc, chỉ cần gắn hai đầu nam châm là bạn có thể dễ dàng giữ chúng trên cổ. Khi hai nam châm chạm vào nhau, tai nghe sẽ ngừng hoạt động để tiết kiệm pin.

Beoplay E6 được cải tiến từ người tiền nhiệm là mẫu tai nghe không dây đầu tiên của B&O – Beoplay H5 – và được nâng cấp dựa trên tham khảo từ cộng đồng B&O:

  • Sạc kết nối bằng nam châm, cho phép vừa nghe nhạc vừa sạc pin cho tai nghe
  • Thiết kế mới, vừa vặn hơn cho những ai yêu thích sự năng động
  • Phần vỏ bọc đầu tai nghe được làm từ chất liệu cao su nhám và polyme với nhiều kích cỡ
  • Trọng lượng trải phân bố đều hai bên dây tai nghe tăng cảm giác thoải mái khi sử dụng
  • 3 nút bấm điều khiển bằng nhôm và microphone trên dây đeo giúp điều chỉnh âm nhạc dễ dàng hơn

Beoplay E6 có 2 phiên bản màu đen và vàng cát, hiện đã có mặt tại hệ thống cửa hàng Bang & Olufsen tại Việt Nam