Beoplay E8 Racing Green - Sắc Xanh Của Tốc Độ 1
Tin Tức Mới Nhất

Beoplay E8 Racing Green – Sắc Xanh Của Tốc Độ

Bang & Olufsen “vào số” với phiên bản đặc biệt mới của tai nghe không dây Beoplay E8 như một cách để tôn vinh một thế kỷ của tốc độ cao, những góc cua tay áo và niềm phấn khích trên những đường đua danh tiếng. Beoplay E8 Racing Green là sản phẩm thứ tư trong bộ sưu tập phiên bản đặc biệt từ Bang & Olufsen. Cặp tai nghe xanh lục ra đời như để lưu giữ cảm xúc, đam mê và hơi thở của một màu sắc từng gắn với đường đua tốc độ cao trong lịch sử.

Beoplay E8 Racing Green - Sắc Xanh Của Tốc Độ 3

Với sắc xanh đậm đầy hứng khởi, Beoplay E8 Racing Green lấy cảm hứng từ một trong những màu sắc kinh điển nhất trong làng đua xe thế giới, British Racing Green (Màu xanh xe đua Anh), màu sắc biểu tượng của những chiếc xe đua mạnh mẽ với hiệu suất kinh ngạc và công nghệ đột phá. Beoplay E8 Racing Green toát lên sự đơn giản, phong cách và phóng khoáng, kết hợp trải nghiệm âm thanh không dây thực thụ với thiết kế đẳng cấp trên nền chất liệu cao cấp.

Beoplay E8 Racing Green - Sắc Xanh Của Tốc Độ 5

Giống như ngành xe hơi luôn tiên phong cải tiến và đổi mới, Beoplay E8 Racing Green đem chất âm hàng đầu và trải nghiệm nghe mượt mà khi di chuyển. Tai nghe tích hợp DSP – Bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số với công nghệ xử lý âm thanh đặc trung của Bang & Olufsen nhằm tạo ra một âm vực dày dặn, hoàn mỹ và chính xác, khơi dậy xúc cảm đôi tai người nghe. Được cấu tạo để vừa vặn và thoải mái cho khuôn tai, Beoplay E8 Racing Green còn kèm theo hộp sạc bọc da cao cấp tiện dụng cho việc di chuyển, tăng thời gian sử dụng lên tới 12 giờ.

Beoplay E8 Racing Green - Sắc Xanh Của Tốc Độ 7

Với giao diện cảm ứng bằng nhôm anod, Beoplay E8 giúp người nghe tận hưởng âm nhạc một cách trọn vẹn thông qua việc điều khiển dễ dàng các chức năng nghe nhạc, nhận cuộc gọi, kích hoạt chế độ Transparency Mode (Tiếp âm bên ngoài) và các lệnh thoại. Ứng dụng Beoplay cho Android, iPhone và Apple Watch đem đến trải nghiệm riêng biệt với hiệu ứng ToneTouch điều chỉnh âm sắc và âm vực, thay đổi âm thanh cho phù hợp với các hoạt động và tình huống khác nhau.

Beoplay E8 Racing Green - Sắc Xanh Của Tốc Độ 9

Beoplay E8 Racing Green thuộc bộ sưu tập phiên bản đặc biệt, gồm các màu sắc đa dạng, trong đó mỗi màu thể hiện một ý nghĩa riêng biệt và được sản xuất với số lượng có hạn.

Các sản phẩm của Bang & Olufsen được Tam Sơn phân phối độc quyền tại Việt Nam với chế độ bảo hành chính hãng từ 24 đến 36 tháng và 1 đổi 1 (tùy theo dòng sản phẩm), cùng đội ngũ bán hàng tận tâm và kỹ thuật viên chuyên nghiệp.