B&O Mang Đến Chất Âm Đẹp Trên Mọi Cung Đường 1
Tin Tức Mới Nhất

B&O Mang Đến Chất Âm Đẹp Trên Mọi Cung Đường

Những giờ phút rong ruổi trên chuyến xe đêm, lúc ngồi ngắm thành phố lạ dưới bầu trời đầy sao, âm nhạc vẫn luôn là người bạn đồng hành cùng ta qua mọi không gian, qua mọi cảm xúc.

Những con người yêu nhạc mỗi khi chuẩn bị hành trang lên đường, nay ngoài những món trang phục, vật dụng cá nhân cần thiết, thì các phụ kiện thưởng âm luôn là không thể thiếu!

B&O Mang Đến Chất Âm Đẹp Trên Mọi Cung Đường 3

Khi cần một chút riêng tư, cần một chút một mình để chìm vào tiếng nhạc, ta chọn tai nghe Earset bởi thiết kế thông minh, nằm vừa vặn thoải mái với bên trong tai, cho ta phiêu và cảm hơn. Với đẹp hoài niệm với cảm hứng từ những năm 90’s cùng chất âm đẳng cấp không hề thay đổi, Earset không chỉ là một món phụ kiện âm thanh mà còn là lời tuyên ngôn về phong cách thời trang rất riêng.

B&O Mang Đến Chất Âm Đẹp Trên Mọi Cung Đường 5

Dịu dàng, thanh thoát hơn là tai nghe không dây Beoplay E8 màu hồng phấn lấy cảm hứng từ những lễ hội hoa anh đào (sakura) tại Nhật Bản. Chiếc tai nghe tôn vinh thời khắc tuyệt vời tận hưởng cuộc sống và vẻ đẹp của thiên nhiên như người Nhật vẫn làm mỗi mùa anh đào nở, đem lại một sự hài hòa đẹp đẽ của thời gian, không gian, và chất âm tuyệt hảo.

B&O Mang Đến Chất Âm Đẹp Trên Mọi Cung Đường 7

Khi chia sẻ hành trình cùng những người thân, ta chia sẻ những trải nghiệm, những buổi thưởng âm ấm cúng, tràn ngập âm điệu cùng chiếc loa Beoplay P6 nhỏ xinh, thanh lịch có hiệu ứng tán âm 360 độ để âm nhạc lấp đầy không gian. Với thiết kế tối giản và sang trọng từ chất liệu nhôm cao cấp, chiếc loa này như một món đồ trang trí nhỏ nhắn tinh tế, để mọi sự chú ý được tập trung vào chất âm hoàn mỹ kết nối các tâm hồn.